เร่งล่าไอ้หื่น! บังคับ2เด็กหญิง5ขวบ อมนกเขา-ถ่ายคลิป
ผู้ปกครอง 2 เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ร้องมูลนิธิปวีณาช่วย หลังลูกและหลานถูกหนุ่มปล่อยเงินกู้-ขายซีดีโป๊ ลวงไปห้องพัก ก่อนเปิดหนังโป๊ให้ดู แล้วบังคับอมนกเขา ถ่ายคลิป 'ปวีณา' พาแจ้งความ สน.หนองแขม ด้าน ตร.สั่งล่าตัว ชี้เป็นภัยสังคม...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ก.พ. 58 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พานางวิ (นามสมมติ) อายุ 50 ปี แม่ค้าขายอาหารที่ตลาดนัดย่านบางแค เป็นมารดา และป้าของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ จำนวน 2 คน ที่ตกเป็นผู้เสียหายคดีกระทำชำเรา เข้าติดตามความคืบหน้าทางคดีที่ สน.หนองแขม หลังพนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้แล้ว โดยมี พ.ต.อ.สุพีรณัฐ สัตตธนชัยภัทร รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ ผกก.สน.หนองแขม และ พ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช สว.สส.สน.หนองแขม พร้อมคณะพนักงานสอบสวน ให้การต้อนรับ และงานรายผลความคืบหน้าการปฏิบัติงานของชุดคลี่คลายคดี

นางวิ กล่าวว่า ปกติจะนำอาหารไปขายที่ตลาดนัดใกล้เคียงห้างสรรพสินค้าดังย่านบางแค โดยจะพาลูกสาวชื่อ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) และหลานชื่อ ด.ญ.ฝน (นามสมมติ) วัย 5 ขวบเท่ากัน ไปค้าขายที่ตลาดด้วยเป็นประจำ กระทั่งได้รู้จักสนิทสนมกับพ่อค้าขายซีดีหนังโป๊ และเป็นนายทุนปล่อยเงินกู้ในตลาดเดียวกัน ชื่อนายไชยยา หรือ “เล็ก” สิทธิสกุลเดช อายุ 50 ปี และได้กู้เงินกับนายเล็ก มาจำนวน 50,000 บาท โดยตกลงจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ย จำนวน 1,500 บาท เป็นเวลา 38 วัน และก็ไม่ได้ผิดนัดชำระ หรือมีปัญหาแต่อย่างใด ระยะหลังนายเล็ก เริ่มเข้ามาตีสนิทกับตน และลูกหลานมากขึ้น ชอบชักชวนน้องน้ำ และน้องฝน ลูกกับหลานสาว ของตนไปเที่ยวที่ห้องพักซอยเพชรเกษม 77 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. อยู่เป็นประจำ ขณะที่ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร นึกว่านายเล็ก เมตตาเอ็นดูเด็ก แต่พอมารู้ความจริงว่าเอาลูกสาวกับหลานสาวไปกระทำชำเรา จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.หนองแขม เมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา

อ่านข่าวเพิ่มที
ที่มาข่าวโดย:  thairath.co.th


0 comments:

แสดงความคิดเห็น