เก๋งมาสด้าซิ่งไถลออกข้างทาง พุ่งทะลุชนร้านขายเสื้อผ้าพังพาบ บาดเจ็บ 3 รายเมื่อวันที่ 15 ก.พ. ร.ต.อ.วรพงศ์ ชาวแพะ ร้อยเวร สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านขายเสื้อผ้าและรองเท้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณริมถนนสายเพชรเกษม – ชายทะเล หมู่ 5 ต.กำเนิดนพคุณ อ.บางสะพาน จึงพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างราษฏร์ศรัทธาธรรมสถานรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุคือร้านเลขที่ 20/3 อยู่ในสภาพข้าวของภายในร้านตกเกลื่อนกระจัดกระจายพังเสียหายจำนวนมาก เนื่องจากถูกรถเก๋งมาสด้า สีฟ้า ทะเบียน กฉ 283 ประจสบคีรีขันธ์ พุ่งชนทะลุเข้ามาด้านใน

เหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้บาดเจ็บทันที 3 รายคือ นายแมน ปานปิด อายุ 28 ปี คนขับ ศีรษะแตก นายมณฑา ร่มเย็น อายุ 19 ปี ศีรษะแตกและขาขวาหักอาการสาหัส และนายชัยมงคล อิสโร อายุ 19 ปี ศีรษะแตกเช่นกัน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะลูกค้ากำลังเลือกซื้อสินค้าอยู่ในร้าน จู่ๆรถเก๋งที่วิ่งมาด้วยความเร็ว ได้เสียหลักไถลออกข้างทางอย่างไม่ทราบสาเหตุ ก่อนจะพุ่งเข้ามาชนและทะลุเข้าไปในร้าน ทำให้ผู้คนละแวกนั้นต่างกระโดดหลบหนีเอาชีวิตรอดจ้าละหวั่น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ได้ต้องรอให้ผู้บาดเจ็บทั้งหมดฟื้นตัวก่อน เพื่อแจ้งข้อหาตามขั้นตอนต่อไป.ที่มาข่าวโดย  :  dailynews.co.th

0 comments:

แสดงความคิดเห็น