'ปลานิล แม็กซิม' รับโดนพระเอกอักษรย่อ B หลอก ที่แท้ก็เพื่อนสาว!!


เรียกกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ดีกรี Miss Maxim 2013 อย่าง ปลานิล หทัยรัตน์ นามปัญญา ออกมาโพสต์ใน Facebook ส่วนตัวของเธอ ทำนองว่า "เพิ่งรู้ โดนหลอก คบกับเกย์ บอกตรงๆ ก็ได้ จะได้เป็นเพื่อนสาว..." ซึ่งหลายคนตีความไปต่างๆ นานา ว่า พระเอกคนนี้คือใคร บางคนก็โยงไปถึง พระเอกดาวรุ่ง อักษรย่อ B ที่เคยเป็นข่าวกับเธอก่อนหน้านี้หรือเปล่า โดยล่าสุด เธอได้มีโอกาสเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ผ่านรายการ EFM ON TV ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 โดยเธอชี้แจงทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นกระแสเกาะอีกฝ่ายดัง และโดนผู้จัดการของอีกฝ่ายต่อว่าอย่างรุนแรงหลังเป็นข่าว

กระแสข่าวเลยตอนนี้เรียกว่า ในโลกโซเชียลค่อนข้างถล่มทลายมาก เกี่ยวกับข่าวที่เราโพสต์ตอนนี้ จุดเริ่มต้นมันยังไงที่เราโพสต์? "ก็คือว่าหนูรู้ความจริงว่า คนที่หนูเคยคบเป็นเกย์ แล้วซึ่งด้วยอารมณ์ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร ด้วยความที่แบบเราเคยคบคนๆ นึง แล้วมารู้ว่าเขาหลอกเรา มันก็ปรี๊ดอ่ะพี่ ก็ด้วยอารมณ์เลยโพสต์เฟซส่วนตัวก็พิมพ์ไปตามนั้นอ่ะค่ะ หนูก็ไม่คิดว่าเป็นข่าว จนเป็นข่าว" แล้วเราคบเขามาประมาณกี่เดือนกี่ปีแล้ว? "คุยกันประมาณปี รู้จักกันมา 1 ปี แต่ถ้าตอนคุยคบๆ ไปกินข้าวดูหนังก็ประมาณ 4-5 เดือน ประมาณนี้ค่ะ ก็หายๆไป" แต่ว่าเราไม่ได้เรียกสถานะเขาเป็นแฟนใช่ไหม? "ยังค่ะ แต่หนูเคยถาม เคยถามเขาแต่เขาก็เงียบไม่ตอบ คือไม่ชัดเจนหนูก็ไม่คบตอบ หนูก็หายไปเลย" เริ่มจากการรู้จักเขาก่อนรู้จักเขาได้ยังไง เขาเข้ามาจีบเราก่อนหรือยังไง? "บังเอิญเจอพี่ ก็คือว่าบังเอิญไปเจอเขาที่งานวันเกิด ก็คือว่าพี่หนูรู้จักเขาชวนหนูไปวันเกิดเขาก็เลยรู้จักกัน แต่ ณ ตอนนั้น เขายังไม่ได้รู้จักหนู แต่มันมีเรื่องบังเอิญที่ไปเจอเขาที่ห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งหนูไปทักเขา แล้วก็ไปทักเขา เขาก็แบบ

อ๋อ!! นึกออกแล้ว ก็ถ่ายรูปหน่อยด้วยความที่เขาเป็นดารานักแสดงค่ะ ก็ขอถ่ายรูปจนเขาก็ขอไลน์หน่อยอย่างงี้ จนหนูก็แอบอมยิ้มนั่นแหละ แต่ว่าก็ไม่ได้คิดอะไรก็โอเคก็ให้เลยให้ไลน์ไป ก็คุยกัน คุยทางไลน์ค่ะ"

อ่านเพิ่มเติมที่

ที่มาข่าวโดย  :  thairath.co.th

0 comments:

แสดงความคิดเห็น