ทนาย ยิ่งลักษณ์ เรียกร้อง‘ถาวร’ หยุดสร้างกระแส ใส่ร้าย
ทนายความส่วนตัว ยิ่งลักษณ์ เรียกร้อง ถาวร เสนเนียม หยุดสร้างกระแส ชี้นำสังคม ใส่ร้ายอดีตนายกฯได้แล้ว หลังออกมาอ้าง อดีตนายกฯปู แอบเช่าเครื่องบิน  2 ลำ พร้อมเดินทางออกนอกประเทศทันที หากได้รับการอนุญาตจาก คสช.

เมื่อ 14 ก.พ.58 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า นาย นรวิชญ์ หล้าแหล่ง ทนายความส่วนตัวของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาเรียกร้องให้นายถาวร เสนเนียม หยุดสร้างกระแส ชี้นำสังคม ให้เกิดความเสียหาย ต่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จากกรณี นายถาวร เสนเนียม ได้ออกมากล่าวอ้างว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เช่าเครื่องบินเหมาลำ จำนวน 2 ลำไว้ที่จังหวัดเชียงใหม่และกรุงเทพฯ เพราะหาก คสช.อนุญาตให้เดินทางออกนอกประเทศตามคำขอแล้ว  น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะสามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ทันที อีกทั้งในช่วงเวลาดังกล่าวพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้เดินทางมารอ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ผู้เป็นน้องสาว ที่ฮ่องกงแล้วนั้น


นายนรวิชญ์ กล่าวว่า ตนขอเรียกร้องให้นายถาวร หยุดสร้างกระแสสังคม ใส่ร้ายนางสาวยิ่งลักษณ์ ซึ่งเป็นลูกความของตนได้แล้ว เพราะมันไม่เป็นความจริง ขณะเดียวกันก็เป็นที่ประจักษ์ต่อหน้าสาธารณะ ซึ่งปรากฏเป็นข่าวโดยทั่วไปอยู่แล้วว่า เวลาที่อดีตนายกฯยิ่งลักษณ์ เดินทางไปไหนมาไหน ก็ไปอย่างเปิดเผย

ขณะเดียวกันฝ่ายความมั่นคงได้มีการเฝ้าระวังติดตามความเคลื่อนไหวของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ทุกฝีก้าว ดังนั้นไม่ว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์จะเดินทางไปไหนทำอะไรจึงอยู่ในสายตาของฝ่ายความมั่นคงอยู่แล้วเช่นกัน
ที่มาข่าวโดย  :   thairath.co.th


0 comments:

แสดงความคิดเห็น