'โม อมีนา' โร่ลงนะหน้าทองเสริมบารมี ยังงง!! รูปหลุดเปลือยใช่หนูแน่เหรอ??


โม อมีนา เผยไปเสริมบารมีลงนะหน้าทอง ปัดเสริมเกี่ยวกับเรื่องความรัก รับตอนนี้คุยกับทอมอ้อมเหมือนเดิม รักกันดี ไม่ใช่ตัวหลอก ส่วนเรื่องคดีกับทอมแคทรอขึ้นศาลอย่างเดียว แต่ยังไม่ระบุวัน ยันไม่ขอไกล่เกลี่ย ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกฎหมาย...

เป็นดาราสาวที่ตัวเล็กน่ารักแถมยังแซ่บอีกต่างหาก สำหรับสาว โม อมีนา พินิจ ล่าสุด เห็นว่าเพิ่งไปลงนะหน้าทอง ซึ่งสาวโมก็รีบบอกว่าไปทำเพราะเสริมเรื่องดวงการงานนะจ๊ะ ไม่ได้เสริมเสน่ห์ความรักให้ตัวเองแต่อย่างใด เพราะช่วงนี้ความรักกับ อ้อม สาวหล่อกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว ส่วนเรื่องคดีความกับอดีตแฟนสาวหล่อ ทอมแคท ก็ค่อยๆคืบหน้าไปพอสมควร เหลือรอแค่ขึ้นศาลอย่างเดียว ไม่มีการไกล่เกลี่ย แต่สาวโมก็ยังพูดติดตลกว่า รูปนั้นใช่โมจริงเหรอ???

ไปลงนะหน้าทองมา? "ใช่ค่ะ ที่วัดป้อมรามัญ คือจริงๆ ที่โมไปวัดนั้นเพราะโมไปเลี้ยงลูกช้างไว้ที่เพนียด แล้วมันอยู่ใกล้กันก็เลยไป โมเป็นคนเชื่อ แต่โมไม่ได้เสริมเสน่ห์ โมเสริมเรื่องงานค่ะ โมไม่ได้เสริมเรื่องอื่น" ไม่ได้เล่นของนะ? "ไม่มี ถ้าเล่นของแล้วเข้าตัวตัวเองทำไง(ยิ้ม)" ทำไมถึงตัดสินใจไปเสริม? "ก็ได้ยินชื่อเสียงมาหลายปี และมีคนบอกโมนานมากแล้ว เราก็หาวัดไม่เจอ เพิ่งหาเจอค่ะ ชวนเพื่อนๆไปค่ะ เพื่อนโมไปด้วย และมีเมเปิ้ลไปด้วย" หลังจากเสริมเป็นยังไงบ้าง งานเข้าเยอะมั้ย? "ปกคิ คือหนูเสริมให้ตัวเอง เหมือนเสริมบารมีให้ตัวเองเท่านั้นเองไม่มีอะไร(ยิ้ม) ไม่ได้เสริมแบบสักน้ำมัน" ความรักมีเข้ามามั้ย? "(หัวเราะ) จริงๆ เวลาโมไปไหว้พระ โมไม่เคยขอเรื่องความรักเลย เพราะโมถึงว่าดวงความรักเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นแหละ" มีเข้ามาจีบเยอะมั้ย? "ไม่มี ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ"

ตอนนี้โสดรึเปล่า? "ตอนนี้ยังคุยกับอ้อมค่ะ ไม่ได้โสดอะไร" เค้าบอกว่าเรามีตัวจริงแล้ว อ้อมเป็นตัวหลอก? "ไม่มีพี่ เมื่อกี้เค้าเพิ่งถามโมมาเอง" ภาพปาปารัซซีเห็นว่าเดินกับคนใหม่แล้ว? "เห็น 2 คนรึเปล่า คือโมอ่ะมีรุ่นพี่เป็นกะเทย มีอะไรเยอะแยะ แล้วโมรู้จักรุ่นน้องที่เป็นทอมบ้าง ไม่ใช่หนูจะไม่รู้จักใครเลยนอกจากอ้อม แล้วคืออ้อมเวลาเค้าทำงาน เค้าทำงานแบบเลิกงานก็ 2-3 ทุ่มแล้ว เพราะฉะนั้น เวลางานโมกับเวลางานเค้าไม่เหมือนกัน ไม่ตรงเลย บางทีต้องลางานให้ซึ่งกันและกัน และกับคนอื่นเนี่ยโมว่ามันไม่มีใครมานั่งยอมทนเป็นกิ๊กโม ทั้งๆ ที่โมคบอ้อมขนาดนี้" ทางอ้อมเองว่ายังไงบ้าง ที่เรามีภาพข่าวออกมาอย่างนี้? "เค้ารู้ค่ะ เพราะเราคุยกับเค้าตลอดเวลา โมอาจจะไม่ได้ลงรูปคู่หวือหวาอะไรกันมาก แต่คือโมมีความรู้สึกว่าก็รักกันไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องไปโปรโมตให้ชาวบ้านเค้ารู้ว่ารักกันมากๆ" เค้ามีเข้าใจผิดมั้ย? "มี ว่าเราไปเดินกับใคร โมก็ถ่ายรูปส่งให้เค้าดู ว่าโมอยู่ตรงนี้ ส่งโลเคชั่นให้เค้าดูก็มี"
อ่านเพิ่มเติมที่

ที่มาข่าวโดย :  thairath.co.th


0 comments:

แสดงความคิดเห็น