เฮ้อ!''แอ็ป''สตาชาโล่งตม.รวบอดีตแฟนรัสเซียได้


เจอรวบคาสนามบินสุวรรณภูมิ กันเลยทีเดียวสำหรับนายแบบชาวรัสเซีย อดีตหวานใจ "แอ็ป สตาชา" ที่ถูกรวบตัวคาสนามบินสุวรรณภูมิ ข้อหาถือพาสปอร์ตหมดอายุ เจ้าหน้าที่คุมตัวส่งสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) เพื่อผลักดันออกนอกประเทศ

        จากกรณี น.ส.สตาชา ด่านสิทธิเตโชดม หรือ แอ็ป สตาชา นักร้องและนางแบบสาวชื่อดัง เข้าแจ้งความถูกอดีตแฟนหนุ่ม อีวานส์ นายแบบชาวรัสเซียทำร้ายร่างกายและคุกคามก่อกวน และพยายามจับโยนลงจากระเบียงห้องตึกสูง แต่โชคดีมีพนักงานรักษาความปลอดภัยมาช่วยเหลือไว้ได้ทัน และยังถูกอดีตแฟนหนุ่มชาวรัชเซียผู้นี้ ร่วมมือกับหญิงสาวชาวไทย กล่าวร้ายข่มขู่ หมิ่นประมาท ทางโซเชียลเน็ตเวิร์กมาโดนตลอด จนกลายเป็นที่วิจารณ์เป็นวงกว้าง
        กระทั่งเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2557 "แอ๊ป สเตชา" เข้าแจ้งความที่ สน.พระโขนง แต่แฟนหนุ่มก็ไม่ยอมเลิกรา ทำให้  "แอ็ป สตาชา" ต้องเข้าแจ้งความอีกครั้งที่ สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา
        ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (26 กุมภาพันธ์ 2558 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) ได้ทำจับกุมตัวนายอีวาน ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขณะกำลังพยายามจะเดินทางกลับประเทศรัสเซีย ก่อนจะควบคุมตัวนายอีวาน ไปชำระค่าปรับที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ เนื่องจากพาสปอร์ตนายอีวาน หมดอายุตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
        จากนั้นพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง ได้สั่งอายัดตัวนายอีวาน พร้อมนำตัวไปสอบปากคำที่ สน. ทันที จากการสอบสวนนายอีวาน ให้การว่า ตนต้องการเดินทางกลับประเทศ เพื่อไปเยี่ยมบิดาที่ป่วย ต่อมา นายอีวาน ได้ยอมรับ สารภาพว่าได้ทำร้ายร่างกาย นส. สตาช่า จริง โดยมี น.ส.บัวรวงศ์ ทรัพย์กิ่งศาล ทนายความอยู่ด้วย และได้ยื่นขอประกันตัวนายอีวาน แต่เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ประกันตัวเนื่องจาก นายอีวานอยู่ในฐานะหลบหนีเข้าเมือง จึงต้องมีการคุมตัวนายอีวาน ส่งไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) เพื่อผลักดันกลับประเทศต่อไป

....................................

ที่มา   :   http://www.siamdara.com/hotnews

0 comments:

แสดงความคิดเห็น