สยบข่าวลี้ภัย ปูควงเจ๊แดง กินก๋วยเตี๋ยว กลางเมืองเชียงใหม่ยิ่งลักษณ์ ควง เยาวภา กินก๋วยเตี๋ยวกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม สยบข่าวลือขอลี้ภัย ก่อนกลับ กทม. 13 ก.พ. นี้

วันที่ 11 ก.พ. 58 เมื่อเวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าว จ.เชียงใหม่ รายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นางเยาวเรศ ชินวัตร นางเยาวภา ชินวัตร และเครือญาติ ได้มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวช้างม่อยกาแฟ@สวนดอก ถ.อารักษ์ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยเดินทางมาพร้อมกับรถตู้ ยี่ห้อโฟล์คสวาเกน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กธ -77 เชียงใหม่ หลังจากที่ลงจากรถ ทางเจ้าของร้านและประชาชนที่มานั่งกินก๋วยเตี๋ยว ได้มาขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึกจำนวนมาก หลังจากที่มีการถ่ายภาพเสร็จ ก็ได้เดินไปนั่งโต๊ะที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของร้าน และได้ลุกมาหยิบขนม 2 ถุง ไปนั่งทานที่โต๊ะ โดยได้นั่งทานก๋วยเตี๋ยวและขนมอยู่เกือบ 1 ชั่วโมง ระหว่างที่อยู่ที่ร้านก็มีใบหน้ายิ้มแย้มตลอดเวลา ก่อนที่ทางคณะจะเดินทางกลับ ซึ่งระหว่างที่เดินทางมาและนั่งอยู่ภายในร้าน ก็มีเจ้าหน้าที่ชุดอารักขาคอยเฝ้าดูแลอยู่ตลอด

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ชุดอารักขา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ก็ทราบว่า จะไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่อยากไปกระทบอะไร นอกจากนี้ ก็เตรียมเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ในวันที่ 13 ก.พ.นี้ เพราะต้องรอน้องไปป์ ลูกชายกลับจากการเข้าค่ายที่ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ เสร็จก่อน


ที่มาข่าวโดย :  thairath.co.th0 comments:

แสดงความคิดเห็น