'เจี๊ยบ ลลนา' พร้อมเปิดเผยสิ่งที่ตัวเองเป็น!!เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ อดีตนางสาวไทยปี 2549 กับสไตล์การแต่งตัวหรือทรงผมที่คล้ายทอมบอย ทำให้ใครหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอเป็นทอมชัวร์ 100 เปอร์เซ็นต์ และความข้องใจของ วู้ดดี้ ที่รู้จักกับเธอมาตั้งนาน ทำให้ต้องเดินทางมาหา เจี๊ยบ ถึงบ้าน เพื่อหาคำตอบชัดๆ จากปากเธอ รวมถึงพูดคุยถึงแฟชั่นล่าสุดที่เธอขึ้นปก "ทอมแอ็ก"

สมัยก่อน วู้ดดี้ เจอกับ เจี๊ยบ ในมาดผู้หญิงที่ใส่กระโปรงและดูเป็นผู้หญิงจ๋า แต่ตอนนี้ เจี๊ยบ แต่งตัวดูเหมือนทอม ทำให้อดจะถามไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น โดย เจี๊ยบ ให้คำตอบว่า "ที่แต่งตัวแบบนี้ ไม่ใช่ว่าต้องการจะแต่งให้เหมือนทอม แต่เป็นเพราะชอบการแต่งตัวสบายๆ ทะมัดทะแมง ลุยๆ อาจเป็นเพราะซึมซับมาจากการที่อยู่กับพี่ชายมาตั้งแต่เด็ก เวลาเล่นอะไรก็จะตามพี่ตลอด เห็นพี่ทำอะไรก็ดูเท่ไปหมด รวมถึงตอนเด็กๆ ที่ เจี๊ยบ จะใส่ชุดต่อจากพี่ ทำให้ติดการแต่งตัวสไตล์นี้ และการถ่ายแบบ เจี๊ยบ เห็นว่าไม่เคยถ่ายอะไรแบบนี้ และที่สำคัญก็คือการแต่งกายคล้ายตัวเอง จึงตอบตกลงไป"

การพูดคุยระหว่าง วู้ดดี้ กับ เจี๊ยบ เป็นการพูดคุยแบบสบายๆ ไม่ซีเรียส จนมาถึงเรื่องของความรู้สึกที่ทำให้ วู้ดดี้ กล้าพูดว่า มุมมองของ เจี๊ยบ นั้นค่อนข้างที่จะชัดเจน และมีความเป็นผู้ใหญ่มาก ที่สำคัญมันคล้ายวู้ดดี้!!

ช่วงสับสนตอนเด็กของเจี๊ยบนั้น เกิดขึ้นตอนมัธยมศึกษาปีที่ 3 เกิดจากความรู้สึกข้างในที่มีความเป็นห่วง อยากคุยอยากเล่นกับเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ที่เป็นเพศเดียวกัน แต่พอรู้ตัวกลับกลัว หลีกเลี่ยงความรู้สึกนั้น แต่พอโตมาก็เริ่มรู้ว่า มันเป็นความรู้สึกที่สบายใจกับใครคนหนึ่ง เรามีความชอบแตกต่าง ไม่ใช่ทอม ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เราระบุไม่ได้ คุยแล้วคลิก ถูกชะตาก็ได้หมดและสิ่งที่ได้ยินนั้น ทำให้ วู้ดดี้ คิดได้ว่า "สมัยก่อน วู้ดดี้ ก็เคยมีความรู้สึกสับสน อึดอัดเวลาโดนถาม เพราะเรารู้สิ่งที่เราเป็น เรารู้ความรู้สึกตนเอง เพียงแต่มันต้องอยู่ในกรอบของสังคมไทย"


อ่านเพิ่มเติมที่

ที่มาข่าวโดย :   thairath.co.th


0 comments:

แสดงความคิดเห็น