'นิว-เชียร์'เข้าขาฮากระจาย เพลย์บอยปะทะยายเฉิ่มใน"ปลาหลงฟ้า"ฮากันให้กระจาย!!...รับเดือนแห่งความรัก!! จับคู่พระนางแถวหน้า นิว-วงศกร ปรมัตถากร และเชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ โคจรมาเจอกันอีกครั้ง หลังประกบคู่โด่งดังมาแล้วจากละครเรื่อง “นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว” แต่คราวนี้เลิกดราม่าหันมาเขย่าต่อมฮาในละครรักโรแมนติกคอมเมดี้ “ปลาหลงฟ้า” ของผู้จัดคนเก่ง ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ค่ายมีเดีย สตูดิโอ

เรื่องย่อ...น่านฟ้า ชายหนุ่ม “หน้าใส ขี้เล่น รักสนุก และเจ้าชู้” ต้องมารับช่วงต่อกิจการข้าวเกรียบมีโชค แต่ น่านฟ้า ก็ยังไม่ทิ้งความเสเพล จน นางวิภา แม่เลี้ยงเริ่มทนไม่ไหวทั้งเรื่องการแต่งตัวจี๊ดจ๊าดบาดตามาทำงาน และการยียวนกวนประสาทไม่เว้นแต่ละวัน!!

งานนี้ วิภา จึงต้องขอร้องให้ มัศยา หรือ เจ๊หยี หญิงสาวเฉิ่มใส่แว่นหนาเตอะแต่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานในบริษัทข้าวเกรียบมีโชคมากๆมาคอยเป็นพี่เลี้ยงให้ น่านฟ้า และต้องทำให้ น่านฟ้า กลายเป็นคนใหม่ที่ตั้งใจทำงานและพร้อมที่จะเข้าบรรจุเป็นประธานคนต่อไปของบริษัทให้ได้

แต่เมื่อ น่านฟ้า เห็นหน้า มัศยา แล้วก็เกิดอาการไม่ชอบทันที เพราะผู้หญิงคนนี้นอกจากทำงานในออฟฟิศแล้วไม่มีอะไรเตะตาผู้ชายเลย เพราะทั้งตัวใหญ่ บุคลิกเฉิ่มสุดๆ แต่เพราะเรื่องราวที่ทั้งคู่ได้เจอนั้น ทำให้ทั้งสองต้องฝ่าฟันไปด้วยกัน ทั้งการร่วมมือต่อสู้ฝ่าฟันปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์สินค้า ซึ่งไอเดียต่างๆของ น่านฟ้า ทำให้ มัศยา ถึงกับอึ้งทึ่ง บับไม่คิดว่าชายกะล่อนคนนี้ก็มีดีกับเค้าเหมือนกัลล..ล!! ส่วน น่านฟ้า เองก็เริ่มเห็นความน่ารักของมัศยา จึงเริ่มปฏิบัติการ “หมา หยอกไก่” กลายเป็นความกุ๊กกิ๊ก น่าหยิกน่าหยอก!!

อ่านเพิ่มเติมที่

ที่มาข่าวโดย :  thairath.co.th


0 comments:

แสดงความคิดเห็น