ระหว่าง''ตอง''กับ''มิกค์''ปชช.เชียร์ใครซิวใจ''มะนาว''????


เป็นความสัมพันธ์ที่ฟันธงไม่ถูกและไม่กล้าฟันธงเลยทีเดียวเชียวหล่ะครัช สำหรับมิตรภาพของ"มะนาวสาวมิสทีน"คนสวย อารมณ์ดี  นิสัยเริ่ดเว่อร์ ดีกรีบัณฑิตหมาดๆ "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์ สาวสวยเมืองสุพรรณ


         ที่ขณะนี้กำลังถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์กับ 2 หนุ่มมากความสามารถอย่างนายทวารดาวรุ่งทีมชาติไทย สังกัดทีม "กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด  "ตอง" กวินทร์  ธรรมสัจจานันท์ อีกคนก็คือปลัดบุญสม  "มิกค์" ทองระย้า  ที่บับว่าเป็นความสัมพันธ์ที่น่าร๊าก..กกกอ่ะ   แต่ก็มีหลายคนแอบแซวว่าน้องมะนาวขำๆว่า มะนาวหน่ะเป็นนายสถานีรถไฟที่เก่งม๊วก..กก เพราะวันก่อน วันที่สาวมะนาวรับปริญญาตรี ม.รังสิต ปรากฏว่า  2 หนุ่มก็หอบช่อไม่ไปแสดงความยินดีบับว่า .. ไม่มีได้เห็นรถไฟชน เอ๊ย! ไม่ได้เจ๊อะกัน เอ๊ะ...หรือว่าวันนั้นมะนาวมีผจก.จัดคิวคิดดีก็ไม่รู้ อู้ว์...ววว อะล้อเล่น..นน


          อ๊ะก็แซวกันไปนะครัชอย่าคิดไรมั่ก เพราะขนาดมิกค์เองยังบอกเองเลยว่าไม่คิดมั่ก  พร้อมยืนยันสัมพันธ์กับมะนาวว่าแค่เพื่อนสนิทเท่านั้น ส่วนอนาคตยังไม่รู้


         อนาคตสยามดาราก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามะนาวคนสวยคล้องมาลัยเสี่ยงรักไปที่ใคร ซึ่งอาจจะไม่ใช่ทั้ง 2 หนุ่มก็ได้ แต่วันนี้ถ้าถามว่าประชาชี สีกา นารี และหนุ่มๆทั่วทั้งประเทศ รักใครเชียร์ใครระหว่าง "มิกค์ เมืองมายา" กับ "ตอง" นายทวาร"กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด  ???  เอ้าสยามดาราไปสำรวจมาแว้ว มาดูกันมาๆ

................................

อ่านเพิ่ม..
ที่มา   http://www.siamdara.com/hotnews/

0 comments:

แสดงความคิดเห็น