พ่อลูก 3 วิ่งวินเงินไม่พอเลยรับจ้างค้ายาไอซ์


เมื่อเวลา 20.30น.วันที่ 3 มี.ค.พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สส.บก.น.1พร้อมด้วย พ.ต.ท.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผกก.สส.พ.ต.ต.ยุคณธร ชูแก้ว สว.สส. และเจ้าหน้าที่ชุด ชปส.บก.น.1 ร่วมกันจับกุม นายอนุ หรือ อาร์ท ยิ้มเพ็ง อายุ 32ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/24 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา พร้อมของกลางยาไอซ์น้ำหนัก 100กรัม รถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ 1คัน เสื้อวิน จยย.รับจ้างสีส้ม หมายเลข 9 เขตสาทร (ตรงข้ามห้างแมคโครสาขาพัฒนสิน) จับกุมได้ที่บริเวณด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาซอยรางน้ำ แขวงถนนพญาไท

พ.ต.ท.พรศักดิ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบมาว่า นายอนุ มีพฤติการณ์เป็นผู้ค้ายาเสพติดย่านสาทร โดยจะรับการติดต่อจากเอเย่นต์รายหนึ่งให้ไปรับยาเสพติดตามสถานที่ต่างๆ ตามที่นัดหมายเมื่อได้ของมาก็จะขับขี่จยย. รับจ้างไปส่งให้ลูกค้าตามคำสั่งกระทั่งวันนี้ เมื่อเวลา16.00น.เจ้าหน้าที่ได้ส่งสายลับทำการล่อซื้อยาไอซ์ 100กรัม เป็นเงิน 120,000บาท โดยนัดส่งมอบของบริเวณด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาซอยรางน้ ำเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงวางกำลังสังเกตการณ์โดยรอบ จนพบนายอนุใส่เสื้อวินจยย.รับจ้างสีส้ม หมายเลข 9 เขตสาทร ขับจยย.มาพูดคุยกับสายลับจนเป็นที่แน่ชัดว่าเป็นผู้ส่งยาเสพติดจึงแสดงตัวเข้าจับกุมได้พร้อมยึดของกลางดังกล่าวทั้งนี้หากนำยาไอซ์ที่ยึดได้ไปขายตามท้องตลาดจะมีมูลค่า3 แสนบาท

สอบสวน นายอนุให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนส่งยาไอซ์จริง โดยได้รับการติดต่อจากเพื่อนสาวชื่อ น.ส.จี้ อายุประมาณ 22ปี ให้ตนเป็นคนส่งยาไอซ์ซึ่งทำมาแล้ว 2ครั้ง ครั้งแรกรับส่งยาย่านสาทรได้ค่าจ้าง 1,000บาท ส่วนครั้งนี้ให้ไปรับยาภายในซอยอ่อนนุช35 นำไปส่งหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาซอยรางน้ำ ได้ค่าจ้าง3,000บาท สำหรับขั้นตอนการรับส่งยาเสพติด ทาง น.ส.จี้จะเป็นคนบอกจุดรับยาเสพติด ก่อนที่ตนเองจะขับจยย.รับจ้างไปรับยา แล้วไปส่งตามจุดที่นัดหมาย ทั้งนี้ สาเหตุที่ตนมารับจ้างรับส่งยาเสพติดเนื่องจากรายได้ขับวินจยย.รับจ้างไม่เพียงเพราะมีภาระต้องดูแลลูก3คนจึงตัดสินใจส่งยาเสพติด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.พญาไทดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป อย่างไรก็ตาม ในแนวทางสืบสวนยังทราบว่าตัว น.ส.จี้ จะโทรสั่งยาจากแฟนหนุ่มที่ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำคลองเปรม ส่วนเจ้าตัวจะพักอาศัยไม่เป็นหลักแหล่งจะมีการย้ายที่พักอยู่ตลอดเวลาเพื่อหลบหนีเจ้าหาน้าที่โดยขณะนี้เชื่อว่าน่าจะหลบหนีไปยังจังหวัดสมุทรปราการซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเนื่องจากเป็นเอเย่นต์ค้ายารายสำคัญในพื้นที่พระราม3...............................
ที่มา   :  dailynews.co.th

0 comments:

แสดงความคิดเห็น