ไม่ลืม!!! สุดยอดซุปตาร์ฮอลลีวูด พอล วอล์กเกอร์ หอมแก้ม! จา พนม


ตัวจากไปไกลแล้ว แต่ใจยังผูกพันคิดถึงไม่เสื่อมคลาย...เคยใช้ชีวิตช่วงหนึ่ง ทำงานร่วมกันเป็นอย่างดี ในหนังภาคต่อโคตรฮอตฮิต ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส ภาค 7 Fast & Furious 7 ความทรงจำอันดีของซุปตาร์นักบู๊ระดับโลก จา พนม ทัชชกร ยีรัมย์ กับพระเอกฮอลลีวูดสุดเท่ พอล วอล์กเกอร์ เวลาผ่านไปนานแล้ว แต่จายังคงเก็บความประทับใจเอาไว้...อย่างไม่รู้ลืม

จา พนม เล่าย้อนความทรงจำอันดีถึง พระเอกที่ล่วงลับ พอล วอล์กเกอร์ ด้วยสายตาอันเปี่ยมสุขล้น "พอล วอล์กเกอร์ สุดยอดมาก!!! ผมได้ทำงานไปอยู่กับเขา 6 อาทิตย์ครับ มันเหมือนเพื่อนพี่น้องกัน (ยิ้มกว้างม ากๆ) 6 อาทิตย์นั้น เราเจอกันทุกวัน เพราะเราต้องเล่นฉากแอ็กชั่นด้วยกัน มันเป็นฉากที่ใหญ่มาก เป็นฉากไฮไลต์

"ตอนแรกๆ เราก็กลัว เพราะเขาเป็นดาราฮอลลีวูด (ยิ้ม) กลัวไปแอ็กชั่นใส่แล้ว จะไปโดนอะไรเขา แต่พอเราได้ไปเชื่อมสัมพันธไมตรีกับเขา รู้เลยเขาเป็นคนที่มีจิตเป็นกุศล ผมได้ไปสอนเขาเรื่องภาษาไทย มีอาหารไทยไปทานกับเขาและกลุ่มสตันท์แมน คือเขามองภาพหนังองค์บากแบบเตะต่อยแอ็กชั่น เขาก็กลัว แต่พอได้เจอกันเขาบอกว่า โทนี่ จา เป็นอย่างงี้เหรอ!!! (ยิ้ม) ยู อาร์ เครซี่ แมน you're crazy man!!! (เสียงดัง) เขาไม่ได้กลัวเราเลย

"เจอกันทุกเช้า เขาก็บอกผมว่า มาย โบร My Bro" สนิทใจกันดี จนเรียกกันเป็นพี่น้องเลย? "ครับ! มาย โบร กอดกันทุกวัน ทักทายกันเตะกัน (ยิ้ม) ก็ทำงานด้วยกันสนิทกัน กอดกัน ได้แลกเปลี่ยนมวยไทยกัน จับ ทุ่ม ทับ เตะ ต่อย ก็โดนตัวกันเป็นเรื่องธรรมดา ให้อภัยกัน ได้มาทำงานด้วยกันแล้วเราหัวใจเดียวกัน พอเราแอ็กชั่นใส่โดนหน้า เราก็ขอโทษ เขาบอกว่าไม่เป็นไร มาหอมแก้มเรา" พอลถึงขนาดมาหอมแก้มเลย? "(รีบตอบ) ใช่ครับ มาหอมแก้มเรา เป็นความทรงจำที่ดีต่อกัน เขาบอกกับผมว่า ถ้าถ่ายหนังจบแล้ว ไออยากมาเที่ยวเมืองไทย อยากมาเที่ยวภูเก็ต อยากมากระบี่เพราะเราบอกเขา แต่เขากลับไปที่บ้านก่อน กลับไปงานแธงส์กิฟวิ่ง (วันขอบคุณพระเจ้า) พอตี 2 มีคนโทรมาบอก (ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต) เราไม่อยากจะเชื่อเลย!!! น้องเขาก็ให้เสื้อ พอล วอล์กเกอร์ ที่เกี่ยวกับการกุศลมาด้วย".


ที่มา   http://www.thairath.co.th/ent

0 comments:

แสดงความคิดเห็น