‘แพนเค้ก’ ปัดห่าง ‘พี่หมี’ ย้ำรักนี้ยังหวานเหมือนเดิมแพนเค้ก เขมนิจ ปัดห่างสารวัตรหมี เผยงานยุ่งทั้งคู่แต่ยังเจอกันบ้างปกติแต่ไม่ได้อัพเดตรูปลงไอจี ย้ำความรักยังปกติเหมือนเดิม เผยอาการเจ็บขาของฝ่ายชายดีขึ้นแล้วแต่ยังออกกำลังกายหนักๆ ไม่ได้ ต้องใช้เวลาอีกพักกว่าจะเป็นปกติ...

เห็นก่อนหน้านี้นางเอกหมวยฮอต แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ อัพรูปคู่หวานใจอย่างนายตำรวจหนุ่ม สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ อยู่บ่อยๆ แต่พักหลังไม่ค่อยเห็นรูปคู่ของทั้งคู่เหมือนเคย หลายคนก็เลยสงสัยว่าความรักระหว่างสาวแพนและพี่หมียังหวานเหมือนเดิมรึเปล่า กระจอกข่าวเลยถามแพนเค้กถึงเรื่องนี้ในงาน “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี” ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9

ซึ่ง แพนเค้ก เผยว่า “จริงๆ พี่หมีก็ยุ่งด้วย ทำงานในช่วงนี้ด้วยค่ะ ก็เจอกันปกติ แต่อาจจะไม่ได้ถ่ายรูปแค่นั้นเองค่ะ” ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเท่าไหร่? “ก็มีบ้างค่ะ มีทานข้าวกันเหมือนเดิมค่ะ” ด้วยความยุ่งเลยไม่คิดว่าต้องถ่ายรูปคู่กัน? “ใช่ค่ะ เราก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้นค่ะ ถ้าไปไหนแล้วถ่ายรูปก็โอเค แต่อาจจะไม่ได้อัพลงซะมากกว่าค่ะ” มีคนถามเยอะไหมว่าช่วงนี้ทำไมไม่อัพรูปเลย? “เพิ่งมีนะคะเนี่ย (หัวเราะ) จริงๆ อาจจะเพราะช่วงนี้มีละครด้วยค่ะ รายการด้วย หลายๆ อย่าง เราก็เลยมีเรื่องอื่นๆ ด้วยผสมกันไปค่ะ” ตอนนี้ยังสวีตอยู่ไหม? “เหมือนเดิมค่ะ” เป็นเพราะช่วงนี้พี่หมีไม่ค่อยได้ออกสื่อบ่อยใช่ไหม? “ไม่ค่อยค่ะ” ที่ไม่อัพบ่อยเพราะกลัวแฟนคลับเบื่อรึเปล่า? “เปล่านะคะ จริงๆ ก็แล้วแต่ช่วงมากกว่า ถ้าได้ถ่ายเราก็ลงค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ถ่ายก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร” แต่เรากับพี่หมีก็ไม่ได้ห่างกันใช่ไหม? “ไม่ค่ะ ก็ปกติค่ะ” พอมีข่าวแบบนี้เราจะกลับไปอัพรูปสยบข่าวเลยไหม? “กลับไปอัพเลยค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ มันไม่มีอะไร บางทีเราไปที่สวยๆ เราก็ถ่ายรูปลงกันค่ะ แต่ปกติเราก็มุมเดิมๆ ซะมากกว่า ตอนนี้ก็ยังดูแลกันเหมือนเดิมค่ะ”

ถ้าว่าจะมีจัดทริปไปทำบุญที่ไหนไหม? “ก็มีอยู่เรื่อยๆ นะคะ บางทีไปตามต่างจังหวัด ก็จะดูว่ามีวัดที่ไหน เราเจอใครที่ไหนก็จะไปร่วมทำบุญกันค่ะ ก็คงหาโอกาสเรื่อยๆ ค่ะ” พี่หมีเป็นห่วงเราเรื่องงานไหม? “โห ปกติอยู่แล้วค่ะ ในเรื่องการเดินทาง การทำงาน การพักผ่อน หรืองานต่างๆ เรียกว่าห่วงกันเป็นประจำอยู่แล้ว ก็จะถามไถ่กัน แต่เขาก็รู้ว่าเราก็พยายามจะดูแลตัวเอง แต่ก็มีการการเตือนกันบ้างในบางอย่างค่ะ” แล้วเราล่ะห่วงอะไรพี่หมีบ้าง? “ก็สุขภาพมั้งคะ ตอนนี้ขาเริ่มดีขึ้นแล้ว ก็จะเริ่มกลับมาออกกำลังกายได้มากขึ้นค่ะ ก็โอเคค่ะ แต่ยังเล่นกีฬาหนักๆ ไม่ได้ กำลังค่อยๆ ฟื้นอยู่ค่ะ” โอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมีไหม? “จริงๆ เป็นเหมือนเดิมค่ะ แต่ว่าอาจจะต้องใช้เวลาเป็นหลักเดือนหน่อยสำหรับให้มันดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ก็ออกกำลังกายได้แล้ว แต่อาจจะยังหักโหมไม่ได้ ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ” มีอะไรอยากบอกแฟนๆ ที่ห่วงว่าเรากับพี่หมีห่างกันไหม? “ก็ขอบคุณมากค่ะ บางทีเจอพี่หมีที่ไหนยังแอบแท็กรูปมาให้แพนดูเลย (หัวเราะ) ก็ขอบคุณมากนะคะ จริงๆ ยังได้ดูแลกันเหมือนเดิมค่ะ”.

ที่มา    http://www.thairath.co.th/ent

0 comments:

แสดงความคิดเห็น