ไม่เคยรู้จักส่วนตัว ‘ขวัญ’ ปัด ‘โจ แม่สาย’ ตามจีบขวัญ อุษามณี ปัดโจ แม่สาย ตามจีบ ยันไม่เคยรู้จักอีกฝ่ายเป็นการส่วนตัวและไม่เคยเจอ เชื่อแค่เข้าใจผิด ปัดอีกฝ่ายเกาะกระแสดัง ไม่ซีเรียสมีข่าว ยินดีหากอีกฝ่ายอยากมาเคลียร์ ส่วนอ้ายไม่ได้ว่าอะไรเพราะไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้...

แม้นางเอกลูกครึ่งหน้าคม ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ จะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับอ้าย หนุ่มนักเรียนนอกลูกนายตำรวจใหญ่มาสักพักแล้ว แต่ก็มีข่าวเม้าท์แซดว่าสาวขวัญยังคงเสน่ห์แรงเพราะมีนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของแท็กซี่ลัมโบกินี โจ แม่สาย ประภาสะวัต ตามจีบ พอได้เจอขวัญมาร่วมงาน “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี” ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 เลยให้เจ้าตัวได้เคลียร์ประเด็นนี้ให้ฟัง

ซึ่ง ขวัญ อุษามณี ชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า “อ๋อ ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวค่ะ แต่ว่าพอทราบข่าวมาบ้างว่าพี่เขาเป็นคนเก่ง” ในข่าวบอกว่าตามจีบเราและอั้ม? “ไม่ได้ตามจีบขวัญแน่นอนค่ะ” เคยมีโอกาสเจอเขาไหม? “อ๋อ ไม่ได้มีโอกาสเจอเลยค่ะ” แต่เราพอรู้จักชื่อเขาใช่ไหม? “ขวัญรู้จักพี่เขาตอนที่มีข่าว เพราะขวัญใช้ชีวิตอยู่แต่ในโรงยิมเนอะ อยู่กับกองถ่าย กับเพื่อนๆ เรา ขวัญเป็นคนไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารเท่าไหร่” งงไหมที่เราไม่รู้จักเขาแต่อยู่ดีๆ ก็เป็นข่าวกับเขา? “ขวัญว่าอาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันค่ะ” เขามีไลน์มาคุยไหม? “ไม่มีค่ะ ไลน์ขวัญไม่มีคนแปลกๆ มาเลย ไม่ใช่คนแปลกอย่างนั้นนะ คือไม่มีคนที่เราไม่รู้จักค่ะ” เขามีพยายามติดต่อเพื่อนเราเพื่อทำความรู้จักกับเรารึเปล่า? “ไม่มีเลยค่ะ” เคยเจอตามงานบ้างไหม? “ไม่เคยเจอค่ะ ไม่เคยพบ ขวัญเพิ่งมาทราบข่าวพี่เขาจากพี่ๆ นักข่าวค่ะ” พอมีข่าวเขาได้โทรมาขอโทษรึเปล่า? “ไม่มีค่ะ ก็เข้าใจค่ะว่ามันเกิดความเข้าใจผิดกันได้”

คุณแม่เรามีถามไหม? “ไม่ค่ะ เพราะแม่ทราบอยู่แล้วว่าวันๆ ขวัญมีเพื่อนอยู่ไม่กี่กลุ่ม แม่ก็ไม่ได้ถามเพราะเราก็อยู่บ้านกับคุณแม่ คุยโทรศัพท์คุณแม่ก็รู้ก็เห็นหมด” ซีเรียสไหมที่มีข่าว? “ไม่ค่ะ” เหมือนในข่าวบอกว่าจริงๆ เขาพยายามเกาะกระแสเราดัง? “อ๋อ ขวัญว่าไม่หรอกมั้งคะ น่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า” เราไม่ซีเรียสที่หลายคนมองว่าเขาเอาชื่อเสียงเราไปแอบอ้าง? “ไม่หรอกค่ะ การรู้สึกดีๆ มันเป็นสิ่งที่ดีค่ะ ดีกว่าเขาไม่เอ็นดูเรา” พอมีข่าวแบบนี้อ้ายมีหึงหรือหวงเราไหม? “ไม่มีอะไรค่ะ” เขายังไม่เคยได้ยินข่าวนี้ด้วยรึเปล่า? “ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ขวัญไม่ได้พูดเรื่องนี้ค่ะ” จะมีคุยกันไหม? “ไม่หรอกค่ะ” โจก็บอกว่ากลัวเราเสียหายเหมือนกัน? “ก็ขอบคุณค่ะที่พี่เขาเป็นห่วงเรา รู้สึกดีๆ และให้เกียรติเรา เพราะเราก็เป็นผู้หญิงค่ะ” ถ้าเกิดเขาอยากรู้จักกับเราหรืออยากมาเคลียร์ข่าว เราโอเคไหม? “ก็ยินดีค่ะ ถ้าพี่เขาเอ็นดูเห็นเราเป็นน้องค่ะ เรามีมิตรดีกว่ามีศัตรูเนอะ”.

ที่มา    http://www.thairath.co.th/ent

0 comments:

แสดงความคิดเห็น