ยิงถล่มเจ้าแม่เงินกู้ดับ ตำรวจมุ่งปมฆ่าล้างหนี้

4 คนร้าย ใช้อาวุธปืน 2 กระบอก ยิงถล่มใส่ “เจ้เขียว” เจ้าแม่เงินกู้นอกระบบใน ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช จำนวน 7 นัดซ้อน ถึงหน้าบ้านพักดับสยอง ตำรวจมุ่งปมสังหารมาจากการล้างหนี้เงินกู้


เมื่อวันที่ 26 เม.ย. พล.ต.ต.กิตติพงศ์ ขาวสำอาค์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.เชิดชัย โชติสุทธิ์ ผกก.สภ.ลานสกา ว่า เมื่อเวลา 19 .00 น. วานนี้ (25 เม.ย.) มีเหตุยิงถล่มกันที่บ้านเลขที่ 34 หลังเทศบาลตำบลขุนทะเล หมู่ 6 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านใกล้กับศาลพระภูมิพบเพียงกองเลือดกองใหญ่ ส่วนผู้บาดเจ็บญาติได้นำส่ง รพ.ลานสกา ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ น.ส.วรรณพร ญาติพัฒน์ หรือ “เจ้เขียว” อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .357 และขนาด 9 มม. เข้าที่ราวนมขวา 3 นัด หน้าท้อง 2 นัด ไหล่ซ้าย 1 นัด และเอวขวา 1 นัด รวม 7 แผล แต่ น.ส.วรรณพร ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายระหว่างทาง


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.วรรณพรผู้ตาย เป็นเจ้าแม่เงินกู้รายใหญ่ในพื้นที่ โดยได้หยิบยืมเงินนอกระบบจากนายทุนเงินกู้หลายรายมาปล่อยให้ชาวบ้านในพื้นที่กู้ยืมนอกอีกทอดหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ผู้ตายเดินอยู่หน้าบ้าน ได้มีคนร้าย 4 คน ใช้รถกระบะ 4 ประตู สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ขับเข้ามาจอด จากนั้นชายฉกรรจ์ 2 คนได้ลงจากรถเดินตรงเข้าไปหาผู้ตาย โดย 1 ในคนร้ายได้ชักปืน 9 มม.ยิงใส่ผู้ตาย 1 นัด จนล้มลง ก่อนที่คนร้ายอีกคนจะตามไปใช้ขนาด .357 รัวยิงซ้ำในระยะเผาขนอีก 6 นัดซ้อน จนแน่ใจว่าเหยื่อไม่รอดแน่แล้ว จึงวิ่งไปขึ้นรถกระบะที่เพื่อนจอดติดเครื่องรออยู่หลบหนีไป ส่วนสาเหตุการสังหารในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจเป็นการฆ่าล้างหนี้เงินกู้ ซึ่งทางตำรวจจะเร่งสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.
ที่มา  :  http://www.dailynews.co.th/

0 comments:

แสดงความคิดเห็น