อึ้งทั้งมหาลัย! จากไอ้ดำปี 1 หน้าสิว ตัวดำ แต่พอเปิดเทอมขึ้น ปี 2 เปลี่ยนไปเป็นนางฟ้า หนุ่มเข้าคิวจีบ สวยแค่ไหนมาดูกันอึ้งทั้งมหาลัย! จากไอ้ดำปี 1 หน้าสิว ตัวดำ แต่พอเปิดเทอมขึ้น ปี 2 เปลี่ยนไปเป็นนางฟ้า หนุ่มเข้าคิวจีบ สวยแค่ไหนมาดูกัน


 ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต หนุ่มหน้าตาธรรมดาบ้าน ๆ คนหนึ่ง เปลี่ยนไปกลายเป็นสาวสวยระดับนางฟ้าจนต้องอึ้ง          เรียกได้ว่าศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตเลยจริง ๆ สำหรับอดีตหนุ่มใจสาวที่มีหน้าตาในอดีตแสนธรรมดา ถึงขั้นถูกเพื่อน ๆ เรียกกันว่า "อีปลวก" ที่ตอนนี้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงดูแลตัวเองแบบจัดเต็ม ทำให้จากชายหนุ่มหน้าปลวก กลายเป็นสาวสวยระดับนางฟ้าไปแล้วศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต

          โดยเขาได้เล่าว่าตัวเองเป็นกะเทยหน้าตาธรรมดา ๆ ถึงขั้นเพื่อนเรียกปลวก ก่อนจะค่อย ๆ เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้นตอนเข้ามหาวิทยาลัย แต่ยังไม่กล้าแต่งหญิง จนตัดสินใจทำศัลยกรรม โดยมีความคิดว่าอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น เวลาไปไหนมาไหนจะได้มั่นใจ สุดท้ายเขาสามารถลบคำสบประมาทที่หลายคนเคยด่าเรื่องหน้าตาได้และทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนตะลึงในความสวยว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปอึ้งกับความสวยของเธอ ที่วันนี้ (19 พฤศจิกายน 2558)  รวบรวมภาพมาฝากกันเลยค่ะที่มา  :  http://www.siamupdate.com/news-178769

0 comments:

แสดงความคิดเห็น