ยิ่งกว่าปาฎิหารย์ !! หลังหญิงสาวเอาแจ็คเก็ตห่มให้คนจรจัดฮือฮาเมื่อวาน แต่เมื่อเจอกับญาติเจอความจริงที่ทำให้น้ำตาไหล!!ยิ่งกว่าปาฎิหารย์!!! หลังหญิงสาวเอาแจ็คเก็ตห่มให้คนจรจัดฮือฮาเมื่อวาน แต่เมื่อเจอกับญาติเจอความจริงที่ทำให้น้ำตาไหล!!เหมือนปาฎิหารย์ หลังจากที่มีภาพกรณีพลเมืองดีถ่ายภาพเด็กเร่ร่อน นอนอยู่บนช่องจอดรถเกาะกลางถนนใต้สถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี ล่าสุดครอบครัวเจอตัวน้องแป้งแล้ว บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น พบบาดเจ็บที่เท้า หลังเดินเท้าเปล่านานนับสัปดาห์ ขณะสาวพลเมืองดีขี่จยย.ช่วยห่มแจ็คเก็ต ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อ ตกใจเป็นคนดัง ฝากบอกผ่านหลาน เห็นทีแรกนึกว่าเสียชีวิต…เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 58 จากกรณีสังคมออนไลน์แห่แชร์ภาพและข้อความจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก ‘หญิง ชลิตา’ ซึ่งเป็นภาพขณะหญิงพลเมืองดีรายหนึ่งจอดรถจักรยานยนต์ ลงไปห่มแจ็คเก็ตให้เด็กวัยรุ่นเร่ร่อนบริเวณช่องจอดรถ ใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถี เนื่องจากช่วงเช้าวันนี้มีอากาศค่อนข้างเย็น ทำให้เกิดเสียงชื่นชมจำนวนมหาศาล ตามที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ (นางฟ้ามาโปรด! แห่แชร์ สาวขี่ จยย. จอดคลุมเสื้อแจ็คเก็ตให้คนเร่ร่อน ย่านปุณณวิถี)


ล่าสุด น.ส.ชลิตา ทองบุญธรรม เจ้าของเฟซบุ๊ก 'หญิง ชลิตา’ ได้เปิดเผยกับทีมข่าวเพิ่มเติมว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ครอบครัวเด็กวัยรุ่นคนดังกล่าว ได้มาหาตนที่บริษัท และเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.พระโขนง ก่อนแยกย้ายกันแจกใบปลิวออกตามหา ต่อมาทราบจากครอบครัวเด็กว่าวัยรุ่นชายคนดังกล่าว ชื่อน้องแป้ง วัย 24 ปี จนกระทั่งเมื่อเวลา 19.30 น. อาสาจราจรที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 3 ได้รายงานเข้ามาว่าพบบุคคลตามภาพ ทางครอบครัวจึงเดินทางไป และพบตัวในที่สุด สร้างความดีใจให้กับญาติๆ เป็นอย่างมาก


ขณะเดียวกัน นายไผ่ ธรรมเนียม วัย 33 ปี ญาติของ ‘น้องแป้ง’ เปิดเผยกับว่า น้องแป้งมีอาการป่วยทางสมอง และหายออกจากบ้านย่านดอนเมือง ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งตนก็คิดว่าน้องคงอยู่แถวสายไหม แต่ออกตระเวนหาอย่างไรก็ไม่พบ จนกระทั่งวันนี้มีการแชร์กันในสังคมออนไลน์ จึงติดต่อไปยังผู้โพสต์ภาพ คือ น.ส. ชลิตา ก่อนเดินทางออกตามหาบริเวณย่านสุขุมวิท พระโขนง และมีอาสาจราจร (เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ) ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณบริษัทดีเคเอชเอส พบตัวน้องแป้ง นั่งอยู่บริเวณทางเท้าหน้าสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 3 ซึ่งสร้างความดีใจให้กับตนเป็นอย่างมาก ล่าสุดทางครอบครัวได้นำเสื้อภาพมาเปลี่ยนให้ ก่อนที่อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง จะพาตนและน้องแป้งขึ้นไปโรงพยาบาลภูมิพลฯ เพื่อทำการตรวจร่างกายน้อง เนื่องจากมีอาการเดินขากะเผลก หลังจากเดินเท้าเปล่ามานานกว่าสัปดาห์


“ผมเห็นภาพที่แชร์กันครั้งแรก ก็มั่นใจได้เลยว่าเป็นน้องแป้งแน่ๆ เนื่องจากรูปร่างและเสื้อผ้าค่อนข้างชัดเจน และขอบคุณผู้โพสต์ภาพซึ่งคือคุณชลิตา เป็นอย่างมาก หากไม่ได้เขา ครอบครัวเราคงแย่” นายไผ่ กล่าวด้วยความตื้นตันใจ

หลังจากนั้นได้มีคนพบหญิงสาวพลเมืองดีที่ขี่จักรยานยนต์สวมเสื้อแจ็คเก็ตให้น้องแป้ง แต่เบื้องต้นเจ้าตัวยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ ตกใจเป็นคนดังในรอบวัน ฝากหลานสาวบอกกับทีมข่าวว่า “ในตอนแรกที่เห็น คิดว่าน้องเขาเสียชีวิตแล้ว พอไปดูใกล้ๆ ยังมีชีวิตอยู่ จึงนำแจ็คเก็ตไปห่มให้"


ที่มา :  http://www.siamupdate.com/news-179002

0 comments:

แสดงความคิดเห็น