ดูไว้นะ! ถ้าคุณทำอะไรติดขัดไปหมด! ก่อนสิ้นปี 2558 ทำแบบนี้แล้วจะได้ผลบุญ โชคลาภกลับมาแน่นอน!!

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามแต่ ล้วนมีอุปสรรคกันทั้งนั้นขึ้นอยู่กับว่าใครจะมีบุญกรรมวาสนามากน้อยแค่ไหน  หลายคนก็มีวิธีการเสริมมดวงชะตาที่ต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล วันนี้เรามีวิธีการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรของเรามาฝากกัน ทำแล้วจะได้ผลบุญเป็นอย่างมาก โชคลาภกลับมาแน่นอน

1.เมื่อถึงวันพระข้างแรมให้เตรียมกระทงใบตอง มีข้าว แกง น้ำ หมากพลู ขนมหวานให้ปักธูป 1 ดอกแล้วนำไปไหว้ที่ทาง สามแพร่ง ตั้งสวดนะโม 3 จบแล้วว่าตามด้วย อิติเวสสุวัณโณ สัพพะภูโตสุขัง 7จบ  ให้ตั้งจิตอธิษฐานว่า ใครที่หิวโหยอาหาร  เชิญมาทางนี้ เมื่อเสร็จสิ้นแล้วอย่าหันกลับไปมอง  ถือเป็นการสะเดาะเคราะห์ให้กับตนเองด้วย

2.ให้นำธูปเทียน  ไฟแช็ค  ไม้ขีดไฟ ไปถวายตามศาลเจ้าทั่วไปที่มีคนไหว้  เเนะนำให้ถวายในวันพระข้างแรม  เวลาที่เอาไปถวาย ให้จุดธูปไหว้ 5 ดอกแล้วว่าตามดวย อมอิมัง ธูปะบูชา ภุมมะเทวา สุขิตาโหนตุ (7 จบ)

3.ให้จุดธูป 1 ดอกไหว้หน้าบ้านทุกวัน พร้อมด้วยขนมหวาน ข้าวสวย 1 ปั้น หมูปิ้ง 1 ชิ้น วางใส่ในกระทงใบตอง พร้อมทั้งหมากพลู และน้ำเปล่า แล้วให้ตั้งสวดว่า อิติ ธรณี ไมตรี เมตตา ภูตา ภุมมิ มหาลาภัง ภะวันตุเม (7 จบ)   *** การตั้งไหว้นี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่เปิดร้านขายของ ต้องควรตั้งไหว้ก่อนเที่ยงถึงจะดีมาก***

 การทำบุญแบบนี้ หาทำได้ยาก เป็นการโปรดดวงวิญญาณที่เร่รอน รับบุญกุศลไม่ได้ ต้องผ่านเครื่องเซ่นบูชาต่างๆ เดินทางไปที่ใดๆเหล่าภูติจะเมตตาเปิดทางให้พบแต่สิ่งดีๆ  ด้านเจ้ากรรมนายเวรจะโหสิกรรมได้ง่ายขึ้น

เรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล แต่ไม่เชื่ออย่าหลบหลู่นะจ๊ะ
ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179466

0 comments:

แสดงความคิดเห็น