8 คนดัง !! เปิดเผยสภาพศพของเหล่าคนดัง พร้อมรายละเอียดสุด Shock !!

 รวบรวมสภาพศพของบรรดาคนดัง ที่อนาคตยังสามารถไปได้ไกลหากพวกเขาเหล่านี้ยังมีชีวิตอยู่ แต่น่าเสียดายที่โชคชะตาเล่นสกปรกกับพวกเขาซะก่อน


 เคยถูกขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก แต่น่าเสียดายที่เธอถูกพบเป็นศพบนเตียงของเธอเอง ผลชันสูตรบอกว่าเธอเสพยาเกินขนาน แต่มันมีเงื่อนงำมากกว่านั้น เมื่อไม่นานมานี้มีอดีย CIA ออกมาอ้างว่าเป็นผู้ลงมือสังหารเธอเองจากคำสั่งของรัฐบาลสหรัฐ 
  เป็นนักแสดง (Stand By Me) นักเคลื่อนไหวและนักดนตรี เขาเสียชีวิตเพราะเสพเฮโรอีนและโคเคนเกินขนาด ผลชันสูตรกล่าวว่าเลือดของเขาเต็มไปด้วยยากล่อมประสาทและอีเฟดรีน 


 การจากไปของเขานับว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการฮอลลีวู้ด เขาเสียชีวิตขณะกำลังทำสิ่งที่เขารัก ตำรวจรายงานว่ารถของเขาถูกขับด้วยความเร็วถึง 100 ไมล์ต่อชั่วโมง และควบคุมไม่ได้จนชนเข้ากับเสาไฟที่ Valencia 


 เธอถูกพบเป็นศพในห้องที่โรงแรม Seminole Hard Rock ผลชันสูตรบอกว่าเธอใช้สารเสพติดหลายชนิดรวมกัน 


 นักร้องนำวง Nirvana รายนี้ เสียชีวิตจากการที่เขายิงตัวเอง และผลชันสูตรยังบอกว่าเลือดของเขานั้นเต็มไปด้วยเฮโรอีน 


 พระองค์เสียชีวิตจากอุบัตเหตุรถยนต์ในอุโมงค์ปองต์ เดอ ลัลมา ประเทสฝรั่งเศส แต่ชีพจรของพระองค์ยังเต้นอยู่จึงต้องรีบรับการช่วยเหลือ ก่อนจะมาเสียชีวิตทันทีที่ดรงพยาบาล แต่ยังมีหลายเสียงบอกว่าเหตุการณ์นี้เป็นการลอบสังหาร 


 นักร้องเจ้าของเพลง "Greatest Love of All" ผู้นี้ ถูกพบเป็นศพบนอ่างอาบน้ำในโรงแรม แพทย์รายงานว่าเธอใช้ยาไปหลายชนิดทั้ง กัญชา, ยาไดเฟนไฮดรามีน, ยานอนหลับ, โคเคน และยาคลายกล้ามเนื้อ 
 นักร้องสาวผู้นี้เสียชีวิตจากการถูกยิงด้วยฝีมือของนาง Yolanda Saldívar ซึ่งเป็นคลับของเธอเอง ด้วยปืนจุด 38 

ที่มา : http://news.boxza.com/view/45034

0 comments:

แสดงความคิดเห็น