สตรองมาก !! ภรรยาคบกันสามี 8 ปี ไม่มีอะไร แต่เมื่อแอบมาดูในห้องไม่ทันตั้งตัว กลับใจสลาย..!!
สตรองมาก! ภรรยาคบกันสามี 8 ปี ไม่มีอะไร แต่เมื่อแอบมาดูในห้องไม่ทันตั้งตัว กลับใจสลาย แต่สิ่งที่เธอทำหลังจากนั้น เมียหลวงทั่วประเทศต้องยกนื้วให้


ล่าสุด (28 ธันวาคม 2558) บนโลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่คลิปของเมียหลวงคนหนึ่ง ที่ไปจับเมียน้อยกับสามีได้แบบคาหนังคาเขา พร้อมกับที่เมียหลวงถ่ายคลิปแบบจัดหนัก ประจานกัน 8 คลิป โดยที่เมียหลวงเองยังสตรอง ไม่หลุดคำหยาบออกมาแม้แต่นิดเดียว

           ทั้งนี้ ฝั่งเมียหลวงเผยว่า ตนอยู่กินกับสามีมากว่า 8 ปี โดยที่ตนคบหากับฝ่ายชายมาแล้ว 4 ปี ก่อนที่จะย้ายมาอยู่ด้วยกันอีก 4 ปี แต่ยังไม่มีลูก และตอนนี้ก็ผ่อนรถด้วยกันโดยใช้ชื่อฝ่ายชาย แต่เมียน้อยกลับมานั่งรถฟรี ชิงไปทั้งรถ ชิงไปทั้งผัว แถมยังแอบหลับนอนด้วยกันในขณะที่เมียหลวงรอสามีที่บ้านทั้งคืน

           ก่อนหน้านี้ ฝ่ายเมียหลวงเองก็เคยระแคะระคายคู่นี้ แต่ฝ่ายเมียน้อยเองก็ยืนยันว่าตนไม่มีอะไร ไม่ใช่เมียน้อย ทั้งสองคนมีปัญหากันเอง แต่สุดท้ายก็มาจับได้แบบจะ ๆ

เมียหลวง เมียน้อย

           อย่างไรก็ตาม เมื่อสามีกับเมียน้อยถูกประจาน ฝ่ายสามีก็พยายามเข้ามาห้าม โดยการเอาผ้าคลุมตัว และปัดป้องมือเมียหลวง ส่วนเมียน้อยนั้นก็ได้แต่นั่งร้องไห้ และบอกว่าอยากจะเคลียร์เรื่องนี้

           "ดิฉันเจ็บแล้ว ทำไมเขาจะเจ็บบ้างไม่ได้ เมื่อคืนเขามานอนเอากันที่นี่ รังรักของเขา 2 คน ดิฉันไม่ตบตีเขาเลย เนื้อตัวยังใสสะอาด แบบนี้ดิฉันไม่ยอมเสียเงิน 500 บาท มันไม่มีค่า"           "บอยข่มขืนนัทเหรอ ถ้ามันข่มขืนนัทอ่ะ พี่จะช่วยแจ้งความให้ ? แต่บอยไม่ได้ข่มขืน นัทก็แบให้เขาเอา ถูกป่ะ ? ถูก ทั้ง ๆ ที่นัทก็รู้ว่าเขามีเมียอยู่แล้ว ถุงยางก็ไม่ใส่ ไม่ป้องกัน น่าจะภูมิใจเนาะ พี่ก็ไม่รู้จะพูดยังไง สงสารพ่อแม่ เขาสนใจอะไรที่ไหน เขานอนเล่นมือถือสบายใจ เราก็มาตบตีกันเองนี่แหละ เพราะแย่งผู้ชายคนเดียว"

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179839

0 comments:

แสดงความคิดเห็น