ล่าทุกทาง !! ตำรวจเผยแก๊งยำโหดอาจมอบตัวทั้งหมด แต่ “ไอ้มอส” หนีสุดชีวิตด้วยสาเหตุแบบนี้!!

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 2558 เวลา 10.00 น.


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี เปิดเผยความคืบหน้าการติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่กำลังหลบหนีอยู่อีก 3 รายจากคดีคนร้าย 6 คนรุมทำร้ายร่างกายนายกฤษฎา อ่อนน้อม อายุ 19 ปี จนเสียชีวิต บริเวณหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองกาญจนบุรี ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว 3 คน ล่าสุดชุดสืบสวนได้ร่วมลงพื้นที่เพื่อเข้าพบผู้ปกครองของผู้ต้องหาทั้ง 3 รายเพื่อเจรจาขอให้ประสานหรือติดต่อไปยังลูกชายที่กำลังหลบหนีอยู่ แต่หากผู้ปกครองไม่สามารถติดต่อได้ เจ้าหน้าที่ก็จะติดตามจับกุมให้ได้ตัวโดยเร็วที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องใช้ทุกวิถีทางเพื่อกดดันผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย


ขณะเดียวกันจากการเจรจากับผู้ปกครองผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ทำให้เชื่อได้ว่าจะมีการติดต่อเข้ามามอบตัวภายใน 1-2 วัน จำนวน 2 ราย นายปริญญ์ ปิ่นโรจน์ (ปริญญ์) อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ 10 ต.หนองรี อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.485/2558 และ นายชัยอนุวัต รอดภัย (ต้น) อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/8 หมู่ 8 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.486/2558

ส่วนนายนิตินัย วัชรานุทัศน์ (มอส) อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/16 ถ.แสงชูโต ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.854/2558 ที่ใช้ปูนตุ๊กตาทุบตี คงยากที่จะยอมมอบตัว เพราะเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันมาก่อน ขณะนี้อยู่ระหว่างหนีประกันในชั้นศาล แต่สุดท้ายก็มาก่อเหตุร้ายซ้ำอีก
ที่มา : patjaa.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น