โจรแทบน็อค !! แอบใส่แบงค์พัน ที่ปัดน้ำฝน หวังทำร้าย แต่กลับถูกเจ้าของรถทำแบบนี้ งานนี้เจ้าของรถ กำไรแล้ว!!


เรียบเรียงโดย ทีมข่าวสยามอัพเดท
หลังจากผู้สื่อข่าวสยามอัพเดท ได้รับทราบว่าขณะนี้บนโลกโซเชี่ยลได้มีการแชร์ภาพและข้อมูลดังนี้


ระวัง! ที่ปัดน้ำฝนรถมีแบงก์เสียบอยู่ ห้ามลงไปหยิบโดยเด็ดขาด!ถ้าหากว่าคุณขึ้นไปบนรถแล้วพบว่าที่ปัดน้ำฝนมีแบงก์พันเสียบอยู่ คุณจะทำยังไง? อุ๊ย! ดีใจลาภลอย ลงไปเก็บดีกว่า หรือว่าจะเอะใจอะไรบางอย่าง ในช่วงที่ผ่านมานี้พบว่าเป็นกลลวงของมิจฉาชีพซึ่งวันนี้เราจะนำมาแฉ หากคุณพบเหตุการณ์แบบนี้ครั้งต่อไป โปรดเตือนตัวเองไว้ อย่าโลภโดยเด็ดขาด!
วิธีการของมิจฉาชีพก็คือ จะนำธนบัตรมาล่อให้คุณลงจากรถด้วยการเสียบธนบัตรไว้ตรงที่ปัดน้ำฝน ถ้าคุณพบมันหลังจากที่ขึ้นรถไปเรียบร้อยแล้ว และลงจากรถเพื่อเก็บแบงก์ล่ะก็ มิจฉาชีพที่ดักซุ่มอยู่จะรอจังหวะนี้ รีบวิ่งขึ้นรถและขโมยรถของคุณขับหนีไปเลย แถมแบงก์ในมือคุณที่มันเอามาเสียบไว้ยังเป็นแบงก์ปลอมอีกตะหาก โจรโคตรชั่วจริงๆ!
เพราะฉะนั้นถ้าคุณพบแบงก์เสียบอยู่ตรงที่ปัดน้ำฝน อย่าเพิ่งรีบดีใจเป็นอันขาด ระวังให้ดีว่ามีมิจฉาชีพดักซุ่มอยู่ใกล้ๆ แต่ถ้าเผลอหลงกล แล้วรถของคนโดนโจรขับหนีไปแล้ว ก็ถือว่าฟาดเคราะห์ยังดีที่ไม่โดนทำร้ายหรือถูกฆ่าตาย ไว้รีบไปแจ้งตำรวจจับโจรทีหลังก็แล้วกัน สมัยนี้โจรชั่วชุกชุมจริงๆ อย่าลืมแชร์ภัยสังคมเรื่องนี้ออกไปให้ค.นใกล้ตัวของคุณได้ระวังเอาไว้ จะได้รู้เท่าทันวิธีการของพวกมิจฉาชีพ ไม่หลงกลตกเป็นเหยื่อ"แต่ถ้าหากเรารู้แล้วดังนั้น เมื่อหากเราพบแบงค์พันเสียบอยู่ ให้ขับรถออกไปทันทีอย่าสนใจ แล้วหลังจากนั้นค่อยเอาไปถอดเอาเงินไปใช้ที่บ้าน ให้สบายใจ ลาภลอยมาชัดๆ"

หากบทความนี้ถูกใจคุณ โปรดแชร์ เพื่อคุณที่คุณรัก


ที่มา :  http://www.siamupdate.com/news-179751

0 comments:

แสดงความคิดเห็น