วัยรุ่นใจเด็ดขโมย ฮาเลย์ ดิวิลสัน ของ “อนันดา” จากโชว์รูมหน้าตาเฉย อ้างที่ทำไปเพราะสาเหตุนี้ ถึงกับอึ้ง!!เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. 58 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สารภีได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ฮาร์เลย์เดวิสันไป ซึ่งรถคันดังกล่าวเป็นของพระเอกดัง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม จึงสั่งกำลังสกัดทั่วทั้งพื้นที่ จ.เชียงใหม่ทางเจ้าหน้าตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกับเจ้าของร้านรอให้การอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเล่าว่าก่อนเกิดเหตุมีนายธวัชชัย ขับรถมาที่ร้านและชื่นชอบรถยี่ห้อฮาเลย์ เดวิดสันทะเบียน พมร 777 กทมที่นำมาจอดฝากขายกับที่ร้านในราคา 850,000 บาท เมื่อได้โอกาสนายธวัชชัยบิดกุญแจที่เสียบอยู่ที่รถ และก็สตาร์ทรถขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว พนักงานที่อยู่ในร้านรีบโทแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่นานก็สามารถจับตัวได้พร้อมกับของกลาง รถฮาเล่ย์ที่ขโมยไปได้


ต่อมานายธวัชชัย รับคำสารภาพว่า ตนเป็นคนชอบรถฮาเลย์ แต่ด้วยราคาที่แพงไม่มีเงินซื้อ เคยเห็นว่าที่ร้านดังกล่าวมีรถฮาเล่ย์คันหนึ่งสวยจอดอยู่จึงตัดสินใจเข้าไปขโมยโดยที่ไม่รู้ว่ารถคันนั้นเป็นของ อนันดาเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีในข้อหาวิ่งราวทรัพย์

ส่วนอนันดาก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ทำไม๊ ทำไม! ไม่ฉลาดเลยน้อง ขโมยมอเตอร์ไซค์จากโชว์รูม ที่เต็มไปด้วยไบค์เกอร์ แล้วคุณคิดว่า…จะเกิดอะไรขึ้น? ตอนนี้พี่ช่วยอะไรไม่ได้ เรื่องมันอยู่ในมือกฎหมายแล้วละหวังว่าจะไม่เสียอนาคต จากการไม่ฉุกคิดในครั้งนี้ อีกบทเรียนหนึ่ง…อย่าขโมยจากไบค์เกอร์!”ที่มา :  patjaa.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น