พ่อใจสลาย !! นึกขึ้นได้ ลืมล็อคประตูบ้าน พอกลับมาต้องพบว่าลูกสาวกลายเป็นแบบนี้ โปรดระวัง!!
นางแมว (นามสมมติ) อายุ 44 ปี อยู่บ้านหลังหนึ่งที่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เผยว่า เมื่อเวลา 05.30 น. เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา สามีออกไปส่งลูกสาวคนกลาง คิดว่าออกไปไม่นานก็เช้าแล้ว จึงปิดประตูหน้าบ้านไว้เฉยๆ โดยไม่ล็อคกุญแจปรากฏว่าได้มีคนร้ายได้เข้ามาในห้องนอน น.ส.เอ (นามสมมติ) ลูกสาวคนเล็ก อายุ 17 ปี ซึ่งกำลังนอนพักผ่อนอยู่อีกห้องหนึ่ง ตนได้ยินเสียงลูกสาวร้องขอความช่วยเหลือว่าถูกปลุกปล้ำ จึงรีบเปิดประตูออกไป ลูกสาววิ่งเข้ามาในห้อง หลังจากนั้นได้โทรศัพท์หาเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ข้างเคียงให้มาช่วยเหลือ พบว่าคนร้ายหลบหนีไปแล้ว ไม่ทันเห็นว่าหน้าตาเป็นอย่างไร

"ยอมรับว่าประมาท เนื่องจากคิดว่าจะเช้าแล้ว ปกติจะล็อคประตูหน้าบ้าน ห้องนอนอย่างแน่นหนา จึงปิดประตูหน้าบ้านอย่างเดียวไม่ใส่กุญแจ ฝากเตือนพ่อแม่ผู้ปกครองคนอื่นๆ ด้วยอย่าชะล่าใจ และฝากถึงตำรวจช่วยติดตามจับตัวคนร้ายให้ด้วย เพราะอยู่มาตั้งแต่เกิดอายุ 40 ปีแล้ว ลูก 3 คน ไม่เคยมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ไม่เช่นนั้นอาจจะไปก่อปัญหาให้กับคนอื่นอีก"

น.ส.เอ กล่าวว่า ขณะที่นอนอยู่ได้มีผู้ชายมานอนข้างลำตัว พร้อมทั้งเอามือมาลูบคลำตกใจตื่น จึงร้องให้แม่ช่วย คนร้ายซึ่งรูปร่างท้วม มีอายุ ตกใจวิ่งออกไปทางประตูหลังบ้านแล้วหลบหนีไป ทางด้านตำรวจได้เก็บลายนิ้วมือแฝง และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปที่มา  :  http://www.siamupdate.com/news-179845

0 comments:

แสดงความคิดเห็น