แชร์ด่วน !! อัพเดท! ภาพล่าสุดจากโรงพยายาล ย้าย "ปอ ทฤษฎี" ไปผ่าตัดปอด เผยเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด เกิดอะไรขึ้นบางวันนี้!!
จากการป่วยของ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ทางช่อง 3  "ปอ ทฤษฎี" ยังตงได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งวันที่ 24 ธ.ค. เวลา 8.00น ที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ร.พ.รามาธิบดี  ได้เข้ารับการผ่าตัดปอดซ้ายเนื่องจากปอดด้านซ้ายที่เคยมีอาการตกเลือดในเยื่อหุ้มปอดอักเสบจนกระทั่ง เกิดถุงลมรั่วในเนื้อปอดหลายตำแหน่ง ทำให้ไม่สามารถให้การรักษาโดยใช้เครื่องช่วยหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงจำเป็นต้องผ่าตัดปอดซ้ายออก ส่วนการอักเสบของปอดขวายังคงเดิมและรักษาโดยต้านจุลชีพ 

ซึ่งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลนำแผ่นพลาสติกสีขาวผืนใหญ่มากั้นระหว่างโถงด้านหน้าบริเวณพื้นที่สื่อมวลชนกับหน้าห้องซีซียู เพื่อเคลื่อนย้ายปอ-ทฤษฎี ลงไปผ่าตัดปอดซ้าย

โดยมีอาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวและโบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยาปอ-ทฤษฎี และ นางพิศมัย สหวงษ์ มารดา ของปอ-ทฤษฎี มาถึงชั้น 9 นั่งเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด


ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศหน้าห้องซีซียูว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่เอาแผ่นพลาสติกมากั้น ผ่านไปครึ่งชั่วโมงได้มีเสียงการเคลื่อนเตียงผู้ป่วยเข้ามาที่ห้องซีซียู จากนั้นเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้นำแผ่นพลาสติกที่กั้นลง ทำให้เห็นบรรยากาศหน้าห้องซีซียู มีครอบครัว สหวงษ์ ยืนมองไปภายในห้อง มีเพียง โบว์ แวนดา และ อาน้ำอ้อย เดินเข้าไปในห้องซีซียู ซึ่งใช้เวลาไม่นาน โบว์ และ อาน้ำอ้อยเดินออกมาด้วยสีเรียบเฉย  สำหรับความคืบหน้าการรักษาทางคณะแพทย์ จะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ
กด ชมคลิป

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179729

0 comments:

แสดงความคิดเห็น