สุดหลอน !! หลังเผาน้องสโนว์ ถูกคนร้ายฆ่าจะข่มขืน น้องกลับมาหาทุกคนแบบนี้ ทำเอาอึ้งกันทั้งหมู่บ้าน !!??
ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เชื่อมั่นตำรวจจะสามารถจับตัวฆาตกรที่ลงมือฆ่า นักเรียนหญิงชั้น ม.6 ได้ พร้อมสั่งล้อมคอกสถานศึกษาให้ป้องกันและระมัดระวังคนแปลกหน้า ชี้เป็นอุทาหรณ์เผยพ่อแม่ถึงขนาดไปเฝ้าทุกวันแต่เผลอวันเดียวถึงชีวิต ขณะที่ตำรวจเดินปูพรมลุยเคาะประตูบ้านทุกหลังคาหาคนร้าย ด้านวิญญาณเฮี้ยนขอความเป็นธรรมความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญที่จังหวัดกาฬสินธุ์ คนร้ายลงมือถีบรถจักรยานยนต์ของ น้องสโนว์ นักเรียนหญิงชั้น ม.6 อายุ 18 ปี จังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อกระทำการข่มขืน แต่นักเรียนหญิงคนนี้ต่อสู้และต้องมาเสียชีวิตเพราะถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ซึ่ง ศพของ น้องสโนว์ ได้ถูกฌาปนกิจไปเมื่อวานนี้ ขณะที่ ตำรวจยังคงสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

ล่าสุดเมื่อวันนี้ (29 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ รายงานว่าภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ที่วัดบ้านโนนเมือง ตำบลดงลิง อำเภอกมลาไสย ซึ่งเป็นสถานที่ฌาปนกิจศพ น้องสโนว์ นักเรียนหญิงชั้น ม.6 อายุ 18 ปี เป็นที่เรียบร้อย

นายวินัย วิทยานุกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ทำหนังสือสั่งการเพื่อขอความร่วมมือสถานศึกษาทุกแห่งได้ร่วมเฝ้าระวังป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสะเทือนขวัญเช่นนี้อีก ซึ่งชี้ให้เป็นเป็นคดีอุทาหรณ์ที่ผู้ปกครองทุกคนจะต้องใส่ใจดูแลบุตรหลานของตนเอง โดยยกตัวอย่างครอบครัวนี้ที่ต้องสูญเสีย ลูกสาว อันเป็นที่รัก

นายวินัย วิทยานุกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า คดีนี้ได้ติดตามมาโดยตลอดตั้งแต่วันเกิดเหตุเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2558 และได้เดินทางไปเยี่ยมเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558 ซึ่งเมื่อไปถึงพ่อแม่ต้องสูญเสียลูกสาวไปแล้ว เหตุการณ์นี้ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญประชาชนทั้งจังหวัดเป็นเหตุความรุนแรงที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น โดยตนได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งในขณะนี้คงต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ทำงานเพราะทราบว่าในช่วงวันเกิดเหตุนั้น ทางโรงเรียนของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย มีการจัดกิจกรรมกีฬาสี

"เท่าที่สอบถาม ครอบครัวนี้ หาวิธีการป้องกันมาโดยตลอด พ่อแม่ มีอาชีพ ค้าขายทุกเย็นหลังเลิกเรียนก็จะขับรถไปรับ โดยให้ลูกสาวขับจักรยานยนต์ออกหน้าแล้ว พ่อแม่ก็จะขับตาม แต่ในวันเกิดเหตุเผลอเพียงวันเดียว ก็มีคนร้ายมาพรากเอาชีวิตลูกสาวที่มีอนาคตสดใสไป"

ขณะที่แนวทางการสืบสวนสอบสวน ล่าสุด พล.ต.ต.อภิชิต เทียนเพิ่มพูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งมอบหมายให้ พ.ต.อ.วิเชียร พินดวง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด นำทีมชุดสืบสวนติดตามตัวคนร้าย เปิดเผยว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกระทำในทุกวิถีทาง นอกจากจะมีการสั่งเดินปูพรมในพื้นที่หมู่บ้านในเขตตำบลดงลิง อำเภอกมลาไสย ในพื้นที่ อำเภอร่องคำ ก็ให้สืบสวนเพราะคนร้ายอาจจะเข้ามาซุ่มดู น้องสโนว์ นานแล้ว จึงฉวยโอกาสลงมือก็เป็นได้พล.ต.ต.อภิชิต เทียนเพิ่มพูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ยืนยันว่า ขณะนี้ตำรวจทำงานกันอย่างเต็มที่ ซึ่ง พล.ต.ท.บุญเลิศ ใจประดิษฐ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้ส่งชุดสืบสวนภาคเข้าร่วมคลี่คลายคดี จึงขอให้เวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ภายหลังจากที่มีพิธีฌาปนกิจศพได้มีกระแสข่าวลือถึงวิญญาณน้องสโนว์ โดยมีชาวบ้านที่สัญจรไปมาบริเวณจุดเกิดเหตุ ระหว่าง บ้านสีถานไปบ้านโนนเมือง มีคนเหตุเงาคล้ายผู้หญิงบางคนก็เห็นมีคนแต่งชุดนักเรียนยืนร้องไห้อยู่ในบริเวณดังกล่าว ขณะที่แหล่งข่าวแจ้งว่า ญาติและเพื่อนสนิทก็ฝันเห็น น้องสโนว์ ที่ออกมาร้องขอให้ช่วยจับตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179846

0 comments:

แสดงความคิดเห็น