สดๆร้อนๆ !! ล่าสุด ‘โบว์’ พร้อมแพทย์นำคลิปไปให้ดู ‘ปอ’พอดูจบ ปอ ก้อเป็นแบบนี้…!?เวลา 15.00 น. วันที่ 14 ธ.ค. ที่รพ.รามาฯ อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ-ทฤษฎี ได้นำมิวสิกวิดีโอเพลง “ก้าวไปด้วยกัน” ซึ่งประมวลภาพคนที่มาเยี่ยมและเขียนข้อความให้กำลังใจ ปอ-ทฤษฎี เพื่อให้พระเอกหนุ่มได้ดูตอนที่ฟื้นขึ้นมาแข็งแรงมาเปิดให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวดู ก่อนจะให้สัมภาษณ์ว่า จุดเริ่มต้นคือคิดว่าถ้าเวลาที่ปอตื่นขึ้นมาอยากให้เขาได้มีกำลังใจและรับทราบว่ามีอะไรเกิดขึ้น มีคนคิดถึง และเป็นห่วงมากน้อยแค่ไหน ไม่มีใครทอดทิ้งเขา มีแต่คนเฝ้ารอเวลาที่เขาตื่นขึ้นมา

“อยากให้เขาได้ทราบว่ามีทั้งประชาชนที่ร่วมเซ็นลงชื่อและทีมแพทย์ที่ช่วยเหลือชีวิต รักษาดูแลมาตลอด เมื่อเช้าเปิดให้ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้เป็นที่แรกก่อน จากนั้นเป็นรายการโต๊ะข่าวบันเทิง ซึ่งมีภาพในห้องแพทย์ซึ่งได้รับการอนุญาตเลยได้เข้าไปถ่ายอย่างที่เห็นในคลิป นอกเหนือจากนั้นได้ถ่ายภาพโดยรวมเป็นภาพประกอบ แต่สิ่งเดียวที่ทำ คือทำให้ปอ ซึ่งปอได้เห็นเป็นคนแรก เห็นเมื่อคืนนี้(13 ธ.ค.) เปิดให้เขาได้ยิน แต่ตายังมองไม่ชัด เขาเคลิ้มๆ แต่เขาได้ยินชัด” อาน้ำอ้อยกล่าว

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงปฏิกิริยาของปอ เมื่อได้ยินเสียงคลิปว่าเป็นอย่างไร อาน้ำอ้อย เผยว่า โบว์เป็นคนนำคลิปเข้าไปพร้อมกับทีมแพทย์ ส่วนตนไม่ได้เข้าไป โบว์บอกอาว่าปอได้ยินชัด มีเอียงหน้ามา มีรอยยิ้ม และมีน้ำตาไหลข้างขวา เขารับรู้ ณ ขณะนั้นคนที่อยู่ในห้องทราบว่าเขาได้ยินชัด แต่ต้องรอให้ปอฟื้นเต็มที่คงจะได้ยินเต็มๆ อีกครั้ง

ต่อข้อถามความคืบหน้าอาการของ ปอ-ทฤษฎี หลังจากมีประกาศชี้แจงอาการป่วยฉบับที่ 16 ออกมาว่า ปอดด้านขวามีการอักเสบรุนแรงขึ้น ทั้งนี้ อาน้ำอ้อย กล่าวว่า ตนยังไม่ได้เห็น ต้องรอคุยกับคุณหมอแล้วจะออกมาชี้แจงอีกครั้งในช่วงเย็น

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่า ในวันเสาร์ที่ 26 ธ.ค.นี้ น้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ จะไปร่วมกิจกรรมการฉายหนัง “Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie” แทน ปอ-ทฤษฎี บิดา ซึ่งได้ตกลงไปร่วมงานก่อนหน้าที่จะล้มป่วยกับทางองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกที่เป็นผู้จัดกิจกรรม ในฐานะที่ปอเป็นทูตกิตติมศักดิ์องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก(WSPA) โดย อาน้ำอ้อย กล่าวว่า กำลังพิจารณากันอยู่ ยังรอรายละเอียดและดูความเป็นไปได้ก่อน เมื่อถึงเวลาจะมาแจ้งให้ทราบว่ามีความเป็นไปได้สูงแค่ไหน

“เดิมทีงานนี้เป็นงานที่ปอต้องไปของภาพยนตร์เรื่อง “Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie” ซึ่งทางฟ็อกซ์ให้รอบมากับทางองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก(WSPA) ที่ปอเป็นทูตกิตติมศักดิ์อยู่ แต่ ณ ขณะนี้ปอไปไม่ได้เลยคิดกันว่าจะยังไงดี จะเป็นใครไปดี แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์ม รออีกนิดหนึ่ง ต้องให้ปอมีส่วนตัดสินใจด้วย โดยจะเข้าไปถามเขาก่อนว่าอนุญาตให้มะลิไปมั้ย” อาน้ำอ้อยกล่าว
กดชมคลิป


ที่มา : khaosod.co.th

0 comments:

แสดงความคิดเห็น