กู้ภัยวิ่งกระเจิง !! ศพหนุ่มสงขลาปาดคอหลอดลมขาด ลุกขึ้นนั่ง งานนี้ตัวใครตัวมัน!!


ตำรวจสะเดา พร้อมกู้ภัย รุดตรวจสอบหนุ่มปาดคอตัวเองหลอดลมขาดเสียชีวิต ถึงกับหนีกระเจิง หลังศพลุกขึ้นนั่ง ก่อนพบชีพจรกลับมาเต้นปกติรีบส่ง รพ. รักษา สุดท้ายช็อกตาย ครอบครัวเผย ลูกเครียด มีคดีปล้นทรัพย์ติดตัว

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 24 ธ.ค. 58 พ.ต.ท.พิเชษฐ์ จันทร์หนู พงส.สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบคนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณบ้านพักอาศัยตรงข้ามป่าช้าจีนเขาเล่ ต.สะเดา จึงรายงาน พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.สะเดา พ.ต.ท.วีระศักดิ์ เดชประมวลพล รอง ผกก.สส.สภ.สะเดา ทราบ และเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์กู้ชีพกู้ภัยไม้ขม.อปพร.เทศบาลเมืองสะเดา


ที่เกิดเหตุพบชายนอนเสียชีวิตมีแผลลึกที่คอ ริมถนนดินแดงทางเข้าบ้านพัก ชุดกู้ชีพเข้าตรวจบาดแผลพบว่าเสียชีวิตแล้ว เนื่องจากหลอดลมขาด มีเลือดออกมากและชีพจรหยุดเต้น ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในที่พักอาศัยพบว่ามีรอยเลือดทั่วบริเวณบ้านเลขที่ 3/19 ถนนปาดังเบซาร์ ซอย 4 พร้อมเก็บหลักฐานและสั่งการให้ชุดกู้ชีพไม้ขมห่อศพเพื่อส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลทั้งนี้ ขณะที่ชุดกู้ชีพไม้ขม เตรียมอุปกรณ์เพื่อจะทำการห่อศพ ผู้เสียชีวิตฟื้นลุกขึ้นนั่ง ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพและเจ้าหน้าที่ตำรวจตกใจ กระโดดหนีกันจ้าละหวั่น เมื่อหายตกตะลึงกับเหตุการณ์ หน่วยกู้ชีพเข้าตรวจชีพจรอีกครั้ง พบว่ากลับมาเต้นเป็นปกติ จึงรีบช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสะเดา ซึ่งทีมแพทย์ได้ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน โดยใส่ท่อช่วยหายใจพร้อมเตรียมส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ต่อมาผู้บาดเจ็บมีอาการช็อกขึ้นมาอีกครั้งจนชีพจรหยุดเต้นและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้ตายคือ นายทนงศักดิ์ นาครี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122/110 ถนนปาดังเบซาร์ อ.สะเดา

จากการสอบสวนพ่อแม่ของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นให้การว่า ลูกชายปาดคอตัวเอง เนื่องจากมีความเครียดและเคยติดยาเสพติด อีกทั้งมีคดีติดตัวในข้อหาปล้นทรัพย์ใน อ.สะเดา เมื่อไม่นานมานี้ที่มา :  http://www.siamupdate.com/news-179741

0 comments:

แสดงความคิดเห็น