ทรมานใจ! โบว์เตรียมบอกปอเรื่องตัดเท้าซ้าย เผยตอนปอหลับและรับรู้ตัวเองล่าสุดเมื่อใด ฟังโบว์เล่าแล้วปวดใจแทนจริงๆ!"อาน้ำอ้อย"เผยเรื่องหนักใจเกี่ยวกับเท้าซ้าย ของพระเอกหนุ่มที่ถูกตัดทิ้งไป ยืนยันครอบครัวให้ "โบว์-แวนด้า"เป็นคนบอกน่าจะดีที่สุด แต่ต้องรอจังหวะไม่คืนนี้ก็พรุ่งนี้ เชื่อคนเป็นเมียลำบากใจแน่นอน
เมื่อ วันที่ 8 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี "ปู-ปริศนา กล่ำพินิจ" และชุดาภา จันทเขตต์ ได้เดินทางมาเยี่ยมปอ พร้อมซื้อขนมมาฝากสื่อมวลชนที่เฝ้ารอทำข่าวกันโดยตลอดทั้งวัน ภายหลังได้เดินทางกลับ โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามเวลา 18.00 น. นายศรมนตรา พิชัยศรแผลง หรืออาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวปอ กล่าวถึงอาการพระเอกหนุ่มว่า อาการโดยรวมดีขึ้น ในส่วนของระบบการสื่อสารเห็นได้ชัดว่าดีกว่าเมื่อวันก่อน พูดตอบโต้ได้มากขึ้น มีกำลังมากขึ้น ขยับ และอยากจะพลิกตัว แต่เสียงยังแหบอยู่

"วันนี้โบว์เข้าไปในห้องCCUหลายครั้งมาก เพราะปอตื่นมาหลายครั้ง และบ่นอยากจะกลับบ้าน ช่วยแต่งตัวให้หน่อยจะกลับบ้านแล้ว...หมอ และโบว์ต้องช่วยกันพูดจึงยอมอยู่ต่อ แถมยังบ่นอยากพบมะลิเชื่อว่าคงรำคาญ อึดอัดสายยางคนไข้ แต่ยังต้องเฝ้าระวังตับ ไต ปอด โดยเฉพาะปอดยังมีอะไรอยู่นิดหน่อย ตรงนี้ต้องรอแพทย์ออกมาให้รายละเอียด โดยรวมยังคงวิกฤติอยู่ ส่วนค่าดีซ่านที่ตับเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว รายละเอียดต้องรอแพทย์เท่านั้น"
อาน้ำ อ้อย กล่าวต่อว่า เรื่องที่จะบอกให้ปอรู้ว่าถูกตัดขาไปแล้วนั้น คิดว่าไม่คืนนี้..ก็พรุ่งนี้..แต่ต้องรอดูจังหวะก่อน ตอนนี้ทางโรงพยาบาลได้ส่งจิตแพทย์เข้าไปสังเกตอาการของปอ และเข้ามาพูดคุยกับครอบครัว ซึ่งทางครอบครัวจะต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยใจคอของปอให้เขารับทราบ และตอนนี้เราก็กำลังคิดอยู่ว่า ถ้าถึงเวลานั้นใครจะเป็นคนพูด เบื้องต้นทุกคนคิดว่า น่าจะให้โบว์ภรรยาของเขาเป็นคนบอก ซึ่งเป็นเรื่องที่โบว์ลำบากใจแน่นอน ตอนนี้ปอเริ่มรู้เหตุการณ์ช่วงทีเขาหลับไปหลายวันบ้างแล้ว เพราะโบว์จะเล่าเรื่องให้ฟังทุกวัน เนื่องจากปอรับรู้เรื่องของตัวเองได้ล่าสุด คือตอนที่เขาอยู่โรงพยาบาลเก่าเท่านั้น
มีคลิป

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179291

0 comments:

แสดงความคิดเห็น