ช็อกจนน้ำตาไหล!! เมื่อพ่อแอบเปิดมือถือของลูกสาววัย 13ปี ดู กลับพบข้อความบางอย่าง ทำเอาพ่อถึงกับล้มทั้งยืน!!

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานถึงเรื่องราวอันน่าตกตะลึง เมื่อ “กง” ชายหนุ่มจากเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ถึงกับใจสลายจนน้ำตาอาบหน้า เมื่อรู้ว่า “เสี่ยวชิง” ลูกสาววัยรุ่นอายุ 13 ปีของเขาถูกลวงเข้าไปอยู่ในกระบวนการค้าประเว-ณี
Sponsored Content?
ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนเมษายน ที่กงสงสัยในพฤติกรรมแปลกประหลาดของลูกสาว ตั้งแต่ชอบโดดเรียน ขโมยเงินจากที่บ้าน ไม่ค่อยกลับบ้าน อีกทั้งมีอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายกว่าปกติ ฉะนั้นแล้ว กงเลยล็อกอินเข้าแอพวีแช็ตของลูกสาว ก่อนจะพบว่าเธอคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ “จิน ยี่เหวิน” ในประเด็นเรื่องการค้าประเว-ณี
เนื้อความในกล่องสนทนา มีดังนี้
ยี่เหวิน: เขารู้นะว่าหนูจะคิดค่าตัว 2 พันหยวน เพื่อแลกกับการหลับ-นอนกับเจ้านายของพี่ เพราะงั้นเขาคงไม่ยอมจ่ายให้ 3 พันหรอก
เสี่ยวชิง: งั้นหนูควรจ่ายเท่าไหร่ดีคะ?
ยี่เหวิน: งั้น เอาเป็น 2 พันหยวนต่อคืนละกันจ้ะ

กงถึงกับตกใจจนแทบล้มทั้งยืน หลังจากนั้นก็ใช้วีแช็ตของลูกสาว คุยและหลอกนัดเจอกับยี่เหวินที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยนำตำรวจไปด้วย ทำให้ยี่เหวินพร้อมด้วยหัวหน้าที่เป็นผู้ชายถูกจับกุมตัว
นอกจากนี้กงยังเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวอีกว่า มีเด็กสาวอีกประมาณ 4 คนจากโรงเรียนเดียวกับลูกสาวที่ถูกลวงมาค้าประเว-ณีเช่นนี้ ในขณะที่ทางเสี่ยวชิงเองเผยว่า ที่เข้ามาทำงานแบบนี้เพราะเห็นว่าเป็นงานที่สบาย และรายได้ดี
อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจยังคงยืนยันที่จะสืบสวนคดีนี้ต่อไปที่มา : http://thainews66.blogspot.com/2016/01/13.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น