ด่วนพบแล้ว! สาวหายตัว ที่ชาวบ้านตามหากว่า 1 ปี หาไม่เจอ แต่หมอธรรม นั่งทางใน กลับพบที่นี่ โดยที่ญาติใจสลายเมื่อวันที่ 13 ม.ค. พ.ต.ท.สำราญ สุขโต พงส.สภ.บางม่วง อ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้เข้าตรวจสอบศพหญิงสาวภายในบ้านเลขที่ 29/1 หมู่ที่ 6 บ้านคุ้งวารี ต.บางม่วง เบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตมานานแล้ว เพราะเหลือเพียงโครงกระดูกถูกฝังอยู่ในดิน และมีทรัพย์สินบางส่วนกระจัดกระจายสอบถามนายสมศักดิ์ พึ่งเจียม อายุ 47 ปี ให้การว่า ศพดังกล่าวน่าจะเป็นศพของ น.ส.ชมภูนุช มาศแจ้ง อายุ 33 ปี น้องสาวของตน เพราะจำทรัพย์สิน และเสื้อผ้าที่ติดอยู่กับศพได้ว่าเป็นของน้องสาว หายตัวไปนานกว่า 1 ปี


ประกอบกับที่ศพยังมีเศษผ้าสีม้วงพันคอ คาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรมแล้วนำศพมาฝังอำพรางคดี หลังพบศพเจ้าหน้าที่ได้ส่งไปชันสูตรตามขั้นตอนกฎหมาย ขณะเดียวกันไปติดตามหาตัวนายเชาว์ ถมเพชร อายุ 45 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 บ้านคุ้งวารี สามีผู้ตาย ก่อนจะคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก แต่นายเชาว์ยังคงให้การปฏิเสธอ้างว่า ไม่มีส่วนรู้เห็น และไม่ทราบว่าศพที่พบนั้นเป็นศพใคร ยืนยันว่าหลังจากทะเลาะกับภรรยา เพราะเหตุหึงหวง ฝ่ายภรรยาได้หนีตามชายอื่นไปแล้ว ไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนข้อเท็จจริงในคดีนี้โดยละเอียดต่อไป
สำหรับ น.ส.ชมภูนุช เป็นแม่ค้าขายผักในตลาดสดเทศบาลนครนครสวรรค์ ญาติได้แจ้งหายไว้เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 57 และยังตั้งข้อสงสัยว่า นายเชาว์น่าจะมีส่วนรู้เห็นว่า น.ส.ชมภูนุชหายไปได้อย่างไร เนื่องจากมีพยานระบุว่าก่อนที่ น.ส.ชมภูนุชจะหายตัวไปทั้งสอง และหญิงสาวอีกราย ทะเลาะกันอย่างรุนแรงในเรื่องชู้สาวที่บ้านของ น.ส.ชมภูนุชนั่นเอง อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่มีหลักฐาน และไม่พบร่องรอยหรือพบศพ น.ส.ชมภูนุช จึงยังไม่สามารถดำเนินการใด ๆ ได้ กระทั่งญาติคนหนึ่งไปอาศัยหมอดูร่างทรงพึ่งไสยศาสตร์ช่วยตามหา ซึ่งร่างทรงระบุว่า น.ส.ชมภูนุช เสียชีวิตแล้ว ศพถูกฝังที่บ้านของตัวเองขอให้รีบไปขุดขึ้นมาทันที เพราะวิญญาณไม่สงบสุข ทางญาติเร่งขุดบริเวณรอบ ๆ บ้านจนพบนาฬิกาและกำไลข้อมือ พอขุดต่อไปเรื่อย ๆ ก็พบโครงกระดูกดังกล่าว

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180142

0 comments:

แสดงความคิดเห็น