สดๆร้อนๆ! คดีพลิกแล้ว สาวโครงกระดูกที่ฝังในบ้าน กว่า 1 ปี กลับพบคนนี้เป็นคนฆ่า เพื่อนบ้านถึงกับใจสลายจากกรณีคดีขุดพบศพโครงกระดูกถูกฆาตกรรม ถูกฝังไว้ในที่ดินบริเวณด้านข้างบ้านของ น.ส.ชมภูนุช แล้วมีการระบุว่าเป็นศพของเจ้าของบ้านที่หายตัวไปนาน 1 ปี 1 เดือน จนนำไปสู่การค้นหาความจริงของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางม่วง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ กระทั่ง มีการควบคุมตัวสามีใหม่ของ น.ส.ชมภูนุช ในฐานะผู้ต้องสงสัย รวมไปถึงควบคุมตัว น.ส.บี อายุ 17 ปี บุตรสาวไปสอบสวน


แล้วในที่สุด นายสมศักดิ์ พี่ชายของ น.ส.ชมภูนุช และมีศักดิ์เป็นลุงของ น.ส.บี ออกมาเผยคำให้การของ น.ส.บีว่า หลานสาวได้ให้การ ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน และถูกบังคับให้นำศพของมารดาไปฝังดิน โดยระบุในคำให้การอ้างว่า ออกจากห้องนอนมาพบศพมารดา ในสภาพถูกมัดมือมัดปาก และมีพ่อเลี้ยงอยู่ข้างศพ ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


(17 ม.ค.) ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าของคดีที่ สภ.บางม่วง พบนายสมศักดิ์ ได้ให้ข้อมูลถึงสิ่งที่ น.ส.บี ได้เปิดเผยกับตนเองในตอนแรก พร้อมกับบันทึกคำให้การว่าพ่อเลี้ยงเป็นผู้ลงมือฆ่า และถูกบังคับให้นำศพมารดาไปฝังดินนั้น กลับมีการเพิ่มคำให้การซัดทอดไปถึงน้าชายว่ามีส่วนรู้เห็นกับคดีนี้ด้วย  กดอ่านต่อที่ 

ที่มา : siamupdate.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น