ด่วนเอาแล้วไง !!! ผู้ต้องขังคดีข่มขืนเด็กหญิง ถูกเพื่อน 24 คนในห้องขังทำแบบนี้จนตาย ชาวเน็ตเห็นด้วยจำนวนมาก ยังไงกันเนี้ย!!
เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสดรายงานว่า ร.ต.ท.หญิง รัตน์ชนก บุญนำ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง นนทบุรี เข้าเวรอาญา ได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดนนทบุรี ว่ามีผู้ต้องขังเสียชีวิตผิดธรรมชาติ ในช่วงเวลา 06.00 น. ของวันที่ 5 ม.ค. ขอให้เข้าไปร่วมชันสูตรพลิกศพผู้ต้องขัง ร่วมกับอัยการ เจ้าหน้าที่ปกครอง แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าทำการตรวจสอบ เวลา 16.30 น. โดยใช้เวลานานกว่า 3 ช.ม.จึงแล้วเสร็จ ก่อนมอบศพให้ มูลนิธิฯ นำส่งสภาบันนิติเวชวิทยา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบผู้ต้องขังชื่อนาย วิมล ปรีเปรม นอนเสียชีวิตอยู่ภายในเรือนนอน 2 ห้องที่ 20  นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ เบื้องต้นพบบาดแผลที่บริเวณเหนือคิ้ว มีรอยช้ำที่ใต้ตาขวา จมูก และใต้คาง นอกจากนี้ยังพบหนังยางรัดของวางอยู่บนอัณฑะด้านซ้าย 2 เส้น

สำหรับ นายวิมล ปรีเปรม ผู้ต้องขังรายนี้เพิ่งถูกส่งตัวเข้ามายังเรือนจำจังหวัดนนทบุรีเมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา เป็นผู้ต้องหาในคดี ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี เหตุเกิดท้องที่ สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ถูกฝากขังที่เรือนจำจังหวัดนนทบุรี โดยอยู่ในแดนแรกรับ แดนที่ 2 จนวันที่ 4 ม.ค. ถูกส่งตัวเข้าไปพักยังเรือนนอน 2 ห้องที่ 20 และเสียชีวิตในช่วงเวลากลางคืน

จากการสอบสวนผู้ต้องขังที่นอนร่วมห้องกับผู้ตาย จำนวน  24  คน ไม่มีใครยอมรับว่าเป็นคนทำ หรือให้การที่เป็นประโยชน์ เจ้าหน้าที่วิทยาการจึงได้ทำการเก็บรวบรวมตัวอย่างดีเอ็นเอ ของนักโทษที่ร่วมห้องนอนเดียวกันทั้ง 24 รายไปเพื่อทำการตรวจพิสูจน์ร่องรอยบนร่างกายและบาดแผลของผู้ตาย เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป


ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179953

0 comments:

แสดงความคิดเห็น