ปาฏิหาริย์จริงๆ !! เด็กตายแล้วฟื้น ไม่หายใจ 2 วันกลับฟื้นขึ้นมา วนซ้ำตายอีกรอบ ตอนนี้เด็กกลายเป็นแบบนี้ !??อ่านต่อ
ด้าน หน้าโรงศพในห้องบ้านหลังดังกล่าว  พบหิ้งทำเป็นชั้นๆ  แต่ละชั้นมีตุ๊กตากุมารทองขนาดต่างๆกัน  จำนวนมาก  มีเครื่องเซ่นไหว้  พร้อมด้วยกระถางธูปเทียน  กระบอกติ้วตั้งอยู่บนชั้นหิ้ง    ส่วนด้านข้างหิ้ง  พบเป็นของเล่นที่ประกอบไปด้วยรถชนิดต่างๆและตุ๊กตาของชอบของน้องวันเฉลิม


นางภัทราภรณ์  พุ่มบางแก้ว  อายุ  43  ปี    แม่ของน้องวันเฉลิมเล่าให้ฟังว่า  เมื่อตอนน้องวั  นเฉลิม  ยังมีชีวิตอยู่  มีคนมาทักว่า  เขาเป็นกุมารทอง  แต่ก็ไม่ได้นำน้องไปรับขวัญหรือขึ้นเจ้าเข้าทรงอะไร  เพราะเห็นว่าเขาชอบซื้อกุมารทองมาอยู่แล้ว  ตนจึงเฉยๆไม่รู้สึกอะไร  ตอนกลางคืนก็มักเล่นกับตุ๊กตาอยู่คนเดียว  ยิ้มและหัวเราะอยู่คนเดียว  เพื่อนบ้านยังเคยมาเล่าให้ฟังอีกว่า  น้องวันเฉลิม  ยังมีเพื่อนอยู่อีก 1  คน  ที่วิ่งเล่นด้วยกัน   ยายของน้องวันเฉลิม  พอมีอาการเจ็บปวดตามเนื้อตัว  ก็เคยมาจุดธูปขอให้ช่วย  อาการที่เป็นเจ็บป่วยก็หายไป     ต่อมาจึงตั้งชื่อเล่นลูกชายว่า  น้องสมหวัง  เพราะใครขออะไรแล้วมักจะสมหวัง


เมื่อ ตอนเสียชีวิตใหม่ๆ  แพทย์บอกจะฉีดยาให้เพื่อกันเน่าเปื่อย  แต่ตนไม่ยอมให้ฉีด  เนื่องจากน้องวันเฉลิม  เคยสิ้นลมมา  2  ครั้งแล้ว  ครั้งแรกหยุดหายใจไป  1  วันเต็มๆ  แต่กลับฟื้นขึ้นมาได้อีก  ครั้งต่อมา  ก็หยุดหายใจไปเฉยๆ  ต้องพาไปหาหมอ  หมอช่วยปั้มหัวใจ  และใช้เครื่องช่วยหายใจให้  ทำให้หน้าเขียว  ตาถลน  ตนสงสารจึงให้ถอดออก  ไม่ต้องการทรมานลูก   คิดว่าถ้าเขาจะต้องเสียชีวิตก็เสียไป

แต่ พอมาอยู่บ้าน  2  วัน กลับฟื้นคืนชีวิตมาอีกแทบไม่น่าเชื่อ  ซึ่งเป็นเรื่องแปลก  วันที่เขาหยุดหายใจจะตรงกับวันพระทุกครั้ง  ครั้งหลังสุดก็เช่นกัน  เสียชีวิตเป็นครั้งที่  3  หลังจากเสียชีวิตมาก็ยังนอนกอดเขาอยู่ 2-3  วัน  ไม่ยอมนิมนต์พระมาสวด  เพราะกลัวเขาจะไม่กล้ามาเข้าร่าง  หลังจากตายมาแล้ว  8   วัน  ร่างก็ไม่เน่า ไม่ขึ้นอืด  ลำตัวยังอ่อนปวกเปียก  ตนจึงไม่ยอมให้หมอฉีดยา  หวังว่าเขาจะฟื้นคืนชีพมาอีก  และนำบรรจุเข้าโรงแก้ว
ทุก วันนี้สภาพร่างกายเขาได้แห้งไปเอง   ไม่เน่าเปื่อย  จะครบ 100  วันที่เขาเสียชีวิตในวันที่  28  มกราคม  นี้แล้ว  ตนก็ยังไม่เห็นฟื้นมา   แต่ตนก็ไม่ปิดฝาโรงหากเขาฟื้นขึ้นมา  จะได้มีอากาศหายใจ   ตนจึงต้องการที่จะเก็บเอาไว้  ซึ่งถ้าหากเน่าเปื่อย  ส่งกลิ่นเหม็นก็คงจะนำไปเผ่า  แต่ทุกวันนี้สภาพยังร่างกายปกติ   และทุกวันนี้พี่สาวก็ยังแอบมาหอมแก้ม เข้ามากอดน้องวันเฉลิมอยู่เสมอ  ส่วนเรื่องการขอโชคลาภนั้น ตนยังไม่ต้องการให้นักเสี่ยงโชค  เข้ามาจุดธูปเทียนขอโชคลาภ  เพราะยังไม่ต้องการให้มารบกวนเขา  อยากให้อยู่อย่างสงบไปก่อน

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180386

0 comments:

แสดงความคิดเห็น