โคตรใจดี !! ยายวัย70 ประกาศยกบ้าน-ที่ดินมูลค่านับล้าน ให้พระเอกหนุ่ม พอทราบสาเหตุทำเอา นายอำเภออึ้ง !?
อ่านต่อ
คุณยายวัย 70 ปี เผยว่า ตนได้ติดตามผลงานการแสดงของพระเอกหนุ่มมานาน ตั้งแต่มาเล่นละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งตนชอบการแสดงของพระเอกคนนี้มาก จากนั้นตนก็ได้ติดตามผลงานของพระเอกหนุ่มคนนี้มาเรื่อยๆ พร้อมกับหาซื้อหนังสือ ที่มีรูปของพระเอกหนุ่ม มาสะสมไว้ดูเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งความชอบของตนที่มีต่อนักแสดงหนุ่มคนนี้ ไม่ได้คิดแบบชู้สาวแต่อย่างใด เป็นความรักความชอบแบบลูกหลาน เหมือนผู้ใหญ่รักเด็ก ไม่ได้คิดเป็นอื่นแต่อย่างใด
 “หากมีโอกาสได้เจอตัวพระเอกหนุ่ม ตัวเป็นๆ สักครั้ง ตนยินดีที่จะมอบทรัพย์สมบัติที่มี พร้อมเงินสดให้อีก 1 ล้านบาททันที ที่ได้เจอหน้าพระเอกหนุ่มคนนี้ ด้วยความชอบที่มีส่วนตัวต่อพระเอกหนุ่ม”

 นางทองบ่อ กล่าวต่ออีกว่า ตนแต่งงานมีครอบครัวแล้ว และสามีก็เสียชีวิตจากไปได้หลายสิบปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็น ชาย 1 คน หญิง 1 คน ซึ่งลูกของตนทั้งสองก็มีงานมีการทำที่มั่นคงหมดแล้ว ซึ่งตนก็ได้ทำพินัยกรรมแบ่งที่ดินของตนให้ลูกทั้งสองคนหมดแล้ว ตอนนี้ตนอาศัยอยู่ตัวคนเดียว มีทรัพย์สมบัติเป็นที่นาอยู่ 16 ไร่ โดยที่นานั้นก็แบ่งให้เพื่อนบ้านเช่าบ้าง

 โดยสิ่งที่ตนอยากจะมอบให้กับพระเอกหนุ่มก็มีอยู่ 3 รายการ คือ 1.ที่ดินว่างเปล่า เนื้อที่กว่า 2 ไร่ 2.ที่ดินพร้อมบ้าน มีเนื้อที่ 35 ตร.ว. และ 3. ที่ดินพร้อมบ้านแบบ คสล.ชั้น 1 เป็นห้องแถว 5 ห้อง บนเนื้อที่ 35 ตร.ว. ซึ่งทรัพย์สินทั้ง 3 รายการ มีมูลค่ารวมประมาณกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งทรัพย์สินทั้งหมดอยู่ในบ้านยางเดี่ยว ติดถนนสายหลักทั้งหมด จะมอบให้กับพระอกหนุ่มชื่อดัง เจมส์ จิรายุ แบบฟรีๆ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น
 “หากพระเอกหนุ่มชื่อดังจะให้เดินทางไปมอบให้ที่กรุงเทพฯ ตนก็พร้อมที่จะไป ขอแค่ให้นัดบอกสถานที่ นัดพบมาให้ชัดเจน ขอเพียงแค่มีโอกาสได้พบหน้าพระเอกหนุ่มที่ตนคลั่งไคล้ และชื่นชอบในผลงานการแสดงมานาน สักครั้งในชีวิตก็พอ และตนก็พร้อมที่จะยกเงินสดอีก 1 ล้านบาทให้กับพระเอกหนุ่มทันที หากได้เจอหน้าพระเอกหนุ่มชื่อดังคนนี้จริงๆ”

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180297

0 comments:

แสดงความคิดเห็น