เอาแล้ว !! ยายวัย 70 ยกบ้านให้พระเอกดัง ล่าสุดต้องย้ายบ้านหนี เพราะสาเหตุนี้ !!?
อ่านต่อ
ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามคุณยายถึงเรื่องที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง ได้อัดคลิปส่งตรงมาจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสถึงคุณยาย โดยคุณยาย บอกว่า ตนเองได้เห็นคลิปเจมส์จิทางทีวี ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว รู้สึกดีใจมาก ที่เจมส์ จิ อัดคลิปส่งมาขอบคุณตน ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยว่าจะได้มีโอกาสอย่างนี้ ถ้าเป็นไปได้ อยากจะเจอเจมส์จิ ตัวเป็นๆ มากกว่า


 ผู้สื่อข่าวจึงได้ถามคุณยายว่า มีอะไรอยากจะฝากถึงเจมส์จิไหม คุณยายทองบ่อ กล่าวว่า คิดถึง ชอบรอยยิ้มของเจมส์จิมาก เป็นพระเอกที่หล่อมาก ชื่นชอบในผลงาน

 ส่วนสาเหตุที่คุณยายปิดบ้านหนี ไม่ได้อยู่ที่บ้านนั้น เนื่องจากเกรงว่าตัวเองจะไม่ปลอดภัย หลังจากที่มีข่าวออกไป ไม่รู้ว่าใครต่อใคร โทรมาหาตนบ้าง แวะมาหาตนบ้าง วุ่นวายไปหมด ซึ่งตนกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตน จึงได้ขอหลบไปอยู่กับญาติก่อน ส่วนสถานที่นั้นไม่สามารถเปิดเผย เพราะเกรงว่าจะเกิดความวุ่นวายอีก

 ส่วนที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวบ้าน ว่าตนไม่มีเงินสดจำนวน 1 ล้านบาทให้เจมส์จินั้น ตนได้บอกกับผู้สื่อข่าวตั้งแต่เมื่อวานแล้วว่า เงินสด 1 ล้านบาทที่จะให้เจมส์จิ นั้น เป็นมูลค่าที่นาของตน ส่วนเงินสดตนไม่ได้มีขนาดนั้น

 ผู้สื่อข่าวจึงได้ถามคุณยายทองบ่อต่อว่า เรื่องที่คุณยายจะมอบที่ดิน บ้าน และเงินสดอีก 1 ล้านบาทให้พระเอกหนุ่มนั้น คุณยายจะมอบให้จริงๆ หรือไม่ คุณยายบอกกับผู้สื่อข่าวว่า จะมอบให้จริง ขอแค่เพียงได้เจอหน้าเจมส์จิ โดยให้นัดวันเวลาและสถานที่มาเลย โดยขอเป็นที่ จ.อำนาจเจริญ หรือไม่ก็ที่ จ.ยโสธร เมื่อตนได้พบเห็นว่าเป็นเจมส์จิตัวจริง ไม่ใช่เจมส์จิตัวปลอมมาหลอกกัน ตนก็จะไปโอนที่ดิน ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดยโสธรให้เลยทันที

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180313

0 comments:

แสดงความคิดเห็น