หื่นเกินบรรยาย !! เด็กหญิง 7 ขวบ ถูกข่มขืน พอรู้ว่าคนทำคือคนนี้ แม่ถึงกับอยากฆ่าให้ตาย ไม่น่าเลย!!


ตำรวจพบพระเข้าปลอบขวัญและนำตัวเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง พร้อมพ่อแม่ ไปชี้จุดเกิดเหตุถูกคนสนิทครอบครัวลวงข่มขืนกลางป่าวันฉลองปีใหม่ พร้อมพบหลักฐานที่ใช้มัดตัวคนร้ายเพียบ เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธทุกข้อหาและตั้งทนายสู้คดีวันนี้  (6 ม.ค.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พบพระ จ.ตาก พร้อมตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดตาก นำกำลังไปบ้านเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบซึ่งเป็นผู้เสียหาย เพื่อเข้าทำการปลอบขวัญคนในครอบครัว พร้อมรับปากจะดำเนินการตามพยานหลักฐานตามกฎหมายให้ถึงที่สุด จนผู้เสียหายเริ่มมีขวัญและกำลังใจดีขึ้น

 หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวเด็กหญิงเอ พร้อมพ่อและแม่ ไปทำการชี้จุดเกิดเหตุที่ป่ารกทึบในเขตหมู่บ้านซอราแตะ หมู่ที่ 4 ต.ช่องแคบ อ.พบพระ จ.ตาก เพื่อจำลองเหตุการณ์ พร้อมเก็บวัตถุพยานหลักฐานที่สำคัญต่อคดีได้หลายรายการ

 ขณะที่ นายวัน ผู้เป็นพ่อเด็กหญิง เล่าว่า รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นคนสนิทกับครอบครัว และตนเองไว้ใจ ซึ่งในวันเกิดเหตุเป็นวันฉลองปีใหม่ นายระเบียบได้มารับผู้เสียหายขึ้นรถจักรยานยนต์ เพื่อให้ไปช่วยเป็นล่ามแปลภาษากะเหรี่ยงเพื่อขายเนื้อหมู แต่ทว่าในระหว่างทางผู้ต้องหากลับพาลูกสาวเข้าไปในป่ารกทึบห่างไกลบ้านคน และก่อเหตุข่มขืน พร้อมขู่ทำร้ายหากนำเรื่องไปแจ้งความ จนกระทั้งเด็กหญิงเอ มีอาการเจ็บปวดอวัยวะเพศอย่างรุนแรง ต้องนำตัวไปส่งโรงพยาบาลก่อนนำตัวไปแจ้งความดังกล่าว ทั้งนี้ นายระเบียบ เพ็งสอน ผู้ต้องหา ยังให้การปฎเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมตั้งทนายต่อสู้คดีในชั้นศาล  ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็มั่นใจในพยานและหลักฐานว่าจะสามารถมัดตัวผู้ต้องหาได้

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179981

0 comments:

แสดงความคิดเห็น