เห็นแฟนควงชายอื่นต่อหน้าต่อตา จึงถีบให้คว่ำ พอชายคนนั้นหันมาหัวใจแทบสลาย!!แค้นจับได้คาหนังคาเขา!คนรักควงชายอื่นมาเย้ย บรรจงถีบศัตรูหัวใจคว่ำ หันมาอีกทีตกใจสุดขีดเป็นพ่อตัวเอง เผยเหตุศึกสายเลือดมาจากคบผู้หญิงคนเดียวกัน
เว็บไซต์ ข่าวจีน “นิวส์ ไอเฟิง”รายงานจากเมืองหวงซื่อ ประเทศจีน เมื่อวันที่ 13 ม.ค.ว่า ตำรวจในเมืองหวงซื่อ มณฑลเหอเป่ย์ เข้าห้ามเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างเสียวหลี่ วัย 30 ปี และเหลาหลี่ โดยที่ทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน ทั้งนี้เหตุการณ์เริ่มจากเสียวหลี่เห็นนางสาวเสี่ยว หวัง คนรักของตัวเองยืนจูบอยู่กับหนุ่มใหญ่รายหนึ่งที่หันหลังให้เขา ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินจับมือกันไปเรื่อย ๆ ตามถนน

เสียวหลี่ ตกใจ และเสียใจที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวจึงตัดสินใจเดินตามทั้งคู่ ก่อนจะตัดสินใจกระโดดถีบหนุ่มใหญ่มารหัวใจจากด้านหลังจนล้ม ก่อนจะสาวหมัดใส่ด้วยความโมโห แต่เมื่อชายคนดังกล่าวตั้งหลักได้เงยหน้าขึ้น เสียวหลี่ต้องตกใจสุดขีดอีกครั้ง เนื่องจากศัตรูหัวใจคือพ่อของเขาเอง

ความ จริงคือทั้งคู่กำลังคบหาอยู่กับเสี่ยวหวัง คุยกับเธอทางแอพพลิเคชั่น “วีแชท”ทางโทรศัพท์เคลื่อนที่่ โดยเสี่ยว หวังเป็นเพื่อบนโลกออนไลน์กับเสียวหลี่ในเดือนต.ค. และเป็นเพื่อนกับเหลา หลี่ซึ่งเป็นพ่อของเขาในเดือนพ.ย.ปี 2558

เสี่ยว หวัง ใช้โปรแกรมในแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “People Nearby” ซึ่งเป็นโปรแกรมค้นหาผู้คนในระยะใกล้เคียง จนได้พบกับทั้งเสียวหลี่ และเหลาหลี่ ซึ่งเป็นพ่อลูกกัน และอาศัยอยู่ในบริเวณเดียวกัน เสี่ยว หวังจึงคบหากับผู้ชายทั้งสองในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้เรื่องทะเลาะวิวาทสามารถผ่านพ้นไปด้วยดีโดยการไกล่เกลี่ยของตำรวจ.ที่มา : http://thainews66.blogspot.com/2016/01/blog-post_13.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น