คิดได้ไง!! คุณพ่อ จับงูเห่าให้มากัดลูกเพื่อปล่อยพิษ เพราะเชื่อว่ามันจะเป็นวิธีที่สามารถช่วยลูกได้
เหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวของคุณพ่อชาวจีนวัย 33 ปีซึ่งเผยแพร่โดยเว็ปไซต์ เซี่ยงไฮ้อิสต์ ที่มีความเชื่อแบบผิดๆ เมื่อลูกสาวป่วย คุณพ่อได้คิดใช้วิธีสุดแปลกในการรักษาโรคร้ายให้กับลูกสาว โดยวิธีนั้นก็คือ การใช้งูเห่าตัวเป็นๆ มาฉกปล่อยพิษเข้าร่างกายลูกเพื่อหวังรักษาให้หาย แต่ทำไปทำมาลูกเกือบตายด้วยวิธีดังกล่าว เคราะห์ดีที่สามารถนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทันเด็กสาวเลยรอดหวุดหวิดจากเหตุการณ์ดังกล่าว….
จากการมีชีวิตที่ยากลำบาก ทำให้คุณพ่อพยายามค้นหาวิธีการรักษาลูกสาวที่ป่วยเป็นโรคโลหิตจาง จากการที่ไขกระดูกฝ่อ ตั้งแต่ปี 2554 ทำให้เขามีหนึ้สินที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นดินพอกหางหมู…

โดยวิธีการที่เขาคิดค้นเพื่อรักษานั้น เป็นสารพัดวิธีที่ชาวบ้านทำกัน เพื่อนของเขาได้บอกสูตรยานี้ให้ และนำเสนอวิธีการแบบ หนามยอกเอาหนามบ่ง นั้นคือ การใช้พิษจากงูเห่า โดยจับงูเห่าตัวเป็นๆให้ไปฉกลูกสาวเลย

ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะเชื่อคำที่เพื่อนบอก จึงไปจับงูเห่ามาฉกลูกสาวตัวเองจริงๆ แต่ผลที่ออกมามันไม่เป็นอย่างที่คิดเขาคาดหวังเอาไว้ เมื่อลูกสาวของเขามีอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที และโชคดีที่แพทย์สามารถช่วยเอาไว้ได้ทันเวลา
หลังจากเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น เขารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไป เขาคิดว่าสิ่งที่ทำจะสามารถช่วยลูกให้หายได้ แต่กลับกลายเป็นว่าเกือบจะฆ่าลูกของตัวเองไปซะแล้ว

ที่มา : patjaa.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น