แทบช็อก!! เรียกแฟนไม่เปิดเรียกกู้ภัยพังประตู พอเปิดเข้าไปได้เท่านั้นละ เห็นสภาพนี้แทบปี๊ดแตก!!??
(27 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปวิดีโอ ภาพเหตุการณ์เจ้าหน้าที่กู้ภัยนับสิบ พยายามช่วยพังประตูเข้าไปที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง หลังจากที่แฟนสาวเจ้าของห้อง พยายามเคาะประตูเรียกหาอยู่หลายชั่วโมง แต่ปรากฏว่าเมื่อพังเข้าไปแล้ว ต้องพบเหตุการณ์ที่พลิกผัน


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ นินจาดอกหญ้า กับนางฟ้ามหากาฬ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ภาพเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังพังประตูเข้าไปภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง หลังหญิงสาวคนหนึ่งพยายามเคาะเรียกหาแฟนหนุ่มที่อยู่ในห้องเกือบ 2 ชั่วโมง แต่ยังไม่ออกมาเปิด ทำให้คิดว่าอาจจะเกิดเหตุร้ายขึ้น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ

กลุ่มเจ้าหน้าที่กู้ภัยและไทยมุงต่างลุ้นและให้กำลังใจ เพื่อเฝ้ารอดูว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น ใช้เวลาไม่นานนักก็สามารถพังประตูเข้าไปได้ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบในห้องนอน กลับพบชายหนุ่มกำลังนอนห่มผ้าคลุมโปง เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็น

ก่อนที่แฟนสาวจะเดินเข้าไปตรวจสอบและเข้าไปเขย่าปลุก ก่อนที่ชายหนุ่มจะตื่นนอน ก็พบว่ามีคนรายล้อมอยู่เต็มห้อง แฟนสาวจึงแอบตีเบาๆ เนื่องจากคิดว่าแฟนหนุ่มจะเป็นอันตราย กลายเป็นเหตุที่พลักผัน ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องหัวเราะไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา บ้างก็รู้สึกลุ้นไปกับเหตุการณ์ดังกล่าว นึกว่าจะเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด แต่เมื่อเหตุการณ์เป็นลักษณะนี้ ทำให้หลายคนโล่งใจที่ไม่มีใครเป็นอะไรที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180539

0 comments:

แสดงความคิดเห็น