เผยแล้ว!! น.ศ.สาวหน้าตาดีโดน "นักบอลดัง" ย่องเข้าบ้านมาปลุกปล้ำ คือคนนี้! ??
น.ศ.สาวโร่แจ้งจับ "พร้อมพงษ์ กรานสำโรง"ศูนย์หน้าตัวเก่งทีม "สวาดแคท" ทีมจังหวัดนครราชสีมา ในไทยพรีเมียร์ลีก ก่อเหตุงัดบ้านเข้าไปหมายปลุกปล้ำ แต่ต่อสู้และร้องลั่นเอาตัวรอดมาได้ เผยรู้จักกันดีเพราะนักเตะหนุ่มเป็นแฟนของเพื่อนสนิท ด้านตร.ออกหมายเรียกมารับทราบข้อหาแล้ว ขณะที่ต้นสังกัดยันไม่ปกป้อง ให้ดำเนินคดีเต็มที่ รวมถึงต้องพิจารณาบทลงโทษขั้นรุนแรง เผยประวัติเล่นมาแล้วหลายสโมสร ฤดูกาลที่แล้วย้ายไปเล่นให้ทีมอุดรธานีในดิวิชั่น 2 โชว์ฟอร์มเด็ดคว้าดาวซัลโวของภาคอีสานได้ด้วย ก่อนย้ายกลับมาเล่นให้สวาดแคท

แจ้ง จับศูนย์หน้าทีมดังไทยพรีเมียร์ลีกบุกปล้ำน.ศ.สาว เมื่อวันที่ 30 ม.ค. นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เข้าร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าวโดยกล่าวหาว่านายพร้อมพงษ์ กรานสำโรง อายุ 30 ปี นักฟุตบอลชื่อดังตำแหน่งศูนย์หน้า ทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หรือ "สวาดแคท" บุกบ้านพักใน อ.เมืองนครราชสีมา พยายามปลุกปล้ำขืนใจเมื่อกลางดึกวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยเข้าแจ้งความกับตำรวจไว้แล้วนางสาวเอเล่าว่ารู้จักคุ้น เคยกับนายพร้อมพงษ์เป็นอย่างดีเพราะเป็นแฟนของเพื่อนสนิท ก่อนเกิดเหตุนอนอยู่ในห้องชั้น 2 กระทั่งเวลาประมาณตีสี่ พบนายพร้อมพงษ์บุกเข้ามาในห้องและพยายามปลุกปล้ำ แต่ดิ้นรนต่อสู้และตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายหลบหนีไป จึงรีบเข้าแจ้งความกับตำรวจซึ่งมาตรวจที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายงัดประตูบ้าน และใช้ของมีคมกรีดมุ้งลวดเปิดประตูด้านใน ก่อนบุกเข้ามาดังกล่าว


ด้าน พ.ต.ท.วรเชษฐ์ ป้องสุธาธาร พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรจอหอ อ.เมืองนครราชสีมา กล่าวว่า หลังแจ้งความไปตรวจดูที่เกิดเหตุและสอบปากคำผู้เสียหาย ล่าสุดออกหมายเรียกนายพร้อมพงษ์ให้ไปรับทราบข้อกล่าวหาบุกรุกเคหสถานผู้อื่น ในยามวิกาล และกระทำอนาจารแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.วิทยา นิไทรโยค ผู้จัดการทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังไทยพรีเมียร์ลีก กล่าวว่าทราบเรื่องดังกล่าวแล้วและเรียกนายพร้อมพงษ์มาสอบถามข้อเท็จจริง จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย หากนักเตะทำผิดจริงก็ขอให้ตำรวจดำเนินคดีไปตามขั้นตอน ทางสโมสรจะไม่ปกป้องคนกระทำความผิดอย่างเด็ดขาดส่วนนาย อุทัย มิ่งขวัญ รองประธานสโมสรระบุว่า ทราบเรื่องจากทีมงาน ตอนนี้ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้ แต่ตั้งคณะกรรม การขึ้นมาตรวจสอบแล้ว โดยปกตินายพร้อมพงษ์เป็นนักเตะที่มีวินัยดีและมีความประพฤติดีมาตลอด ไม่เคยก่อปัญหาใดๆ อย่างไรก็ตาม นักเตะในทีมต้องเป็นแบบอย่างที่ดี ที่ผ่านมานักเตะที่ดื่มสุราหรือหนีซ้อมยังถูกยกเลิกสัญญา แม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวแต่ก็ถือว่าทำให้สโมสรเสียหาย หากข้อเท็จจริงพิสูจน์ทราบแล้วจะมีบทลงโทษรุนแรงแน่นอนทันที

สำหรับ ประวัตินายพร้อมพงษ์ กรานสำโรง อายุ 30 ปี เป็นนักฟุตบอลชื่อดังตำแหน่งกองหน้า เริ่มอาชีพค้าเเข้งกับทีม บีอีซี เทโรศาสน, ทีมจันทบุรี เอฟซี, ทีมนครราชสีมา เอฟซี, ทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ฤดูกาลที่ผ่านมาย้ายไปเล่นให้กับทีมอุดรธานี เอฟซี ในลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 สร้างผลงานเป็นดาวซัลโวของภาคอีสาน ก่อนที่จะย้ายกลับมาเล่นให้กับทีมนครราชสีมา มาสด้า บ้านเกิดอีกครั้ง กระทั่งถูกแจ้งความดำเนินคดีในหนล่าสุดนี้

ที่มา :  http://www.siamupdate.com/news-180633

0 comments:

แสดงความคิดเห็น