สาวโกงความตาย!! คลานขึ้นจากเหวเพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อตำรวจได้สอบปากคำ ถึงกับอึ้งว่าเธอรอดตายมาได้ยังไง???
ล่าแก๊งโจ๋โหดลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนยับแฟนสาวโยนทิ้งเหว
ล่าแก๊งโจ๋โหดลวงฆ่าอริ ขุดหลุมฝังกลางป่า รุมข่มขืนแฟนสาวยับเยิน ก่อนทำร้ายและแทงซ้ำแน่นิ่ง โยนศพทิ้งเหว แต่เหยื่อกามรอดราวปาฏิหาริย์ ตะเกียกตะกาย ขอความช่วยเหลือ โกงความตายสำเร็จ แจ้งเบาะแสตำรวจขุดศพคนรัก


เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 31 ม.ค. พ.ต.ต.อธิคม ขุนรอง พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง รับแจ้งพบศพถูกฆ่าฝังดินกลางป่า เชิงเขาบรรทัด ห่างจากถนนสายเขาคราม – บ้านกงหรา ประมาณ 7 กิโลเมตร จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิชัย วิชยานถุพอ ผกก. พ.ต.ท.อานิก อินดำ รองผกก.สส. ร.ต.ต.สมศักดิ์ คงทองสังข์ รองสวป. และเจ้าหน้าที่ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยพัทลุง ที่เกิดเหตุต้องเดินเท้าเข้าป่าไปประมาณ 5 กิโลเมตร และเดินเท้าอีก 2 กิโลเมตร พบศพ นายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี ถูกคนร้ายใช้ผ้าผูกปิดตา ก่อนที่จะใช้ก้อนหินทุบที่ใบหน้า ลำตัว และยิงด้วยปืนลูกซองอีก 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี แฟนสาวของผู้ตาย ถูกของแข็งตีเข้าที่ใบหน้า และแทงด้วยมีดปลายแหลม 4 แผล จนคนร้ายเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว จึงนำศพไปทิ้งลงเหว ริมถนนเขาพับผ้า พัทลุง – ตรัง ห่างจากจุดฝังศพประมาณ 20 กิโลเมตร แต่ น.ส.ดา ไม่เสียชีวิต และพยายามตะเกียกตะกาย ขึ้นจากก้นเหวมาขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ที่ขับยวดยานพาหนะผ่านไปมา นำส่ง รพ.ตรัง โดยเหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค.แต่กว่าผู้บาดเจ็บจะรู้สึกตัวและให้การได้ ต้องพักฟื้นจนอาการทุเลาจึงให้การได้


 สอบสวนเบื้องต้น น.ส.ดา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ กลุ่มคนร้ายซึ่งเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ บ้านเขาคราม หมู่4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ ได้โทรศัพท์เรียกให้ตน และผู้ตาย ไปหาที่บ้านเขาคราม หลังจากนั้นก็ใช้อาวุธขู่บังคับ นำตัวนั่งซ้อนท้าย รถจยย. เข้าไปในป่าสวนยาง ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อไปถึงกลางป่าลึก กลุ่มวัยรุ่นที่รู้จักเพียงชื่อเล่นคือ นายคิว นายเจมส์ นายผา และพวก ซึ่งเป็นเด็กวัยรุนในหมู่บ้าน ได้นำตัวตนทั้งคู่เข้าไปในป่า และช่วยกันขุดหลุมเพื่อฝังผู้ตาย ขณะเดียวกันก็ร่วมกันข่มขืนตน ต่อหน้าแฟนหนุ่ม หลังจากขุดหลุมเสร็จ แล้วก็นำผู้ตายไปนั่งปากหลุม ใช้ปืนยิงจนเสียชีวิต และช่วยกันฝังศพไว้กลางป่า จากนั้นจึงนำตนนั่งซ้อนท้ายรถจยย.ลงจากเขา นำไปขึ้นรถกระบะ ขับไปที่เขาพับผ้า ซึ่งเป็นที่เปลี่ยว แล้วใช้ไม้และก้อนหินทุบตีตน และใช้มีดแทงที่ลำตัวอีก 4 แผล จนตนหมดสติด้วยความเจ็บปวด ก่อนกลุ่มคนร้าย จะช่วยกันจับร่างตนโยนทิ้งก้นเหว โดยตนหมดสติไป 1 คืน เมื่อฟื้นขึ้นมา จึง พยายามคลานขึ้นจากเหวลึก มานอนขอความช่วยเหลือบนถนน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาโยง จ.ตรัง ไปรับตัวส่ง รพ.ตรัง


ด้าน พ.ต.ต.อธิคม กล่าวว่า ได้สอบปากคำ น.ส.ดา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทราบชื่อกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว 4 คน กำลังเร่งสืบสวน ติดตามจับกุม สำหรับสาเหตุน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาว เนื่องจาก นายภาสกร ผู้ตาย มีภรรยาอยู่แล้ว ก็ยังมาพัวพันอยู่กับหญิงสาวในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นญาติๆ กับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ จึงได้ร่วมกันวางแผนฆ่า นายภาสกร และข่มขืนแฟนสาวก่อนที่จะทำร้ายจนเข้าใจว่าเสียชีวิต จึงนำไปทิ้งเพื่ออำพรางคดี โชคดีที่ผู้เสียหาย ฟื้นขึ้นมาขอความช่วยเหลือจนปลอดภัย สำหรับผู้ต้องหานั้น จะเร่งสอบสวนเพื่อออกหมายจับต่อไป..

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180638

0 comments:

แสดงความคิดเห็น