ขนลุก!!! เมื่อ "เจน ญาณทิพย์" จัดหนักออกมาบอกว่าเทพจะไม่มาสิง ตุ๊กตาลูกเทพแน่นอนด้วยเหตุผลนี้!!!อ่านต่อ


"ที่บอกครอบครองจะสร้างความร่ำรวยเป็นการกล่าวเกินความเป็นจริง อย่างที่บอกจะส่งผลร้ายทำให้คนที่ครอบครองเจ็บป่วย ยิ่งถ้ามีการใส่เล็บผม ฟัน ของคนตายไป หรือกระทั่งเอาดวงเรา เอาเส้นผม เล็บของส่วนตัวใส่ไปก็อันตราย เพราะในกรณีที่เป็นคนตายที่วิญญาณไม่รับรู้ มันมีวิญญาณบางดวงที่ยึดติดกับร่างและสังขารยังหวงแหน อาจจะมีความโกรธ จะทำให้วิญญาณไปสิงสู่กับสิ่งเหล่านี้ คนที่ซื้อไปจะถูกปกคลุมไปด้วยกลิ่นอายวิญญาณที่ยึดติดกับสังขาร ทำให้ดวงคุณไม่ดี ส่วนดาราที่เห็นเขาถือแล้วร่ำรวยก็คือผลบุญกุศลที่ทำมาแต่อดีตชาติ หรือปัจจุบันก็ดี แต่พอบุญหมด หรือว่าดวงตกเมื่อไหร่สิ่งเหล่านี้ก็จะให้ผล


ที่อ้างว่าเป็นเทพ เทพไม่มาสิงสู่สิ่งเหล่านี้ เทพจะไม่ยุ่งกับมนุษย์เด็ดขาด เพราะมนุษยมีกลิ่นสาป มนุษย์ตัวเหม็น มนุษย์ไม่มีศีล คนที่ตกเป็นเหยื่อส่วนใหญ่มีความโลภทั้งนั้นเลย อยากรวย อยากได้มีชื่อเสียงก็จะเป็นเหยื่อ


เจนย้ำด้วยว่า ตุ๊กตาที่ว่าไม่มีประโยชน์เลยแม้แต่นิดเดียว มีแต่ผลเสียเป็นโทษ 1.เสียเงิน 2.เรางมงาย และ 3. แทนที่เราจะอยู่อย่างมีความสุขกลับมีผีมาด้วย
ต้องเข้าใจด้วยว่าผีหรือวิญญาณมันมีความหลากหลายมีทั้งดีและไม่ดี ถ้าเจอผีไม่ดี อยากให้มนุษย์ยกยอปอปั้นเขาอยู่แล้ว วิญญาณก็จะเห่อเหิม เวลาไปบูชา ไปแบ่งบุญให้ ไปเลี้ยงดูเหมือนลูก วิญญาณร้ายเหล่านีก็จะเข้าสิงสู่ตุ๊กตาจริงๆ อย่างที่เราเรียกกันว่าตุ๊กตาผี แทนที่เราจะไว้พระกลับ
ไปไหว้ผี ก็อันตราย อุ้มตุ๊กตาแล้วพูด บางครั้งมันสามารถสื่อให้วิญญาณมิจฉาทิฐิเข้ามาสิงสู่เหมือนกับตุ๊กตากุมาร พอเข้ามาอยู่ มนุษย์เหล่านั้นก็จะเจ็บป่วยและมีผีตาม สิ่งเหล่านี้มันไม่ใช่สิ่งดี แล้วราคาก็แพง น่าสงสารการสร้างกระแส ก็อยากจะมี ก็เป็นหนี้เป็นสินกัน"ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180489

0 comments:

แสดงความคิดเห็น