แจ้งข้อหารถสปอร์ตไรเดอร์แล้ว เผยสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุบีเอ็มชนสปอร์ตไรเดอร์นั้น อาจเป็นเพราะสิ่งนี้!!ความคืบหน้าคดีอุบัติเหตุรถเก๋ง BMW เฉี่ยวชนรถปิกอัพสปอร์ตไรเดอร์  ที่ถนนยันตรกิจโกศล ช่วงหน้าศูนย์โตโยต้า อ.เมือง จ.น่าน จนมีผู้เสียชีวิตคือ 1 ราย เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 11 มกราคม 2559 คือ นายจิรายุ อมรเศรฐกุล หรือ ไมค์ ศิลปินฮิปฮอปวงการแร็พของเมืองไทย มีผลงานมากมายในนาม "ONE MIC" และมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด วันที่ 13 มกราคม 2559 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อความแก่ นายประกาย วงค์วิเศษ คนขับรถสปอร์ตไรเดอร์ ในข้อหาขับรถประมาทจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายแล้ว
ทั้งนี้ รายงานระบุว่า รถ BMW หลังจากเกิดเหตุนั้นซากความเสียหายไม่สามารถขับเคลื่อนได้ เพราะรถกระแทกอย่างแรงกับกำแพงบ้านของประชาชน บางชิ้นส่วนของรถยนต์กระเด็นไกลถึง 30 เมตรเลยทีเดียว ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า รถ BMW ขับมาด้วยความเร็วสูง ซึ่งจังหวะก่อนหน้านั้นได้หักหลบรถปูน แต่พอถึงแยกก็เจอรถสปอร์ตไรเดอร์โผล่หน้ารถมาเพื่อกลับรถ จึงพยายามหักหลบแต่ไม่พ้น เลยเฉี่ยวชนจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

สำหรับศพของ ไมค์ ONE MIC หรือ นายจิรายุ อมรเศรฐกุล ทางคุณพ่อคือ นายธนิศร บุญแม้น  รอง ผกก.สส.สน.ประชาชื่น และครอบครัว เผยว่า จะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดในกรุงเทพฯ โดยบอกว่า ลูกชายได้เดินทางไป จ.น่าน เพื่อจะไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ 

ขณะที่ นางสาวปิยฉัตร ปรัชญานันทกุล ผู้บาดเจ็บสาหัสจากเหตุดังกล่าว ตอนนี้มีเลือดออกในช่องท้อง อาการน่าเป็นห่วง แพทย์เตรียมผ่าตัดรอบสอง ส่วน นางสาววาวิรี อิทธิอนันต์กุล และนายธนพงษ์ ราศีวิสุทธิ์ มีเลือดออกในสมองเล็กน้อย รอดูอาการ
อย่างไรก็ดี ในจุดที่เกิดอุบัติเหตุนั้น จะเห็นได้ว่า รถ ปูนอยู่เลนขวาสุด ซึ่งรถ BMW มองไม่เห็นรถสปอร์ตไรเดอร์ และรถสปอร์ตไรเดอร์ก็ไม่เห็นรถ BMW เช่นกัน จึงอยากเตือนเป็นอุทาหรณ์ หากมีรถขนาดใหญ่บังวิสัยทัศน์ตรงช่วงแยกหรือช่วงกลับรถ ให้ชะลอ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180123

0 comments:

แสดงความคิดเห็น