รอยยิ้มของ "โบว์ แวนดา" เปิดใจครั้งแรก เผยสิ่งที่จะทำกับมือถือของปอ แฟนคลับร้องไห้หนักมาก
หลังพิธีพระราชเพลิงศพ ปอ ทฤษฎี โดยเช้านี้(25 ม.ค.) เป็นพิธีเก็บอัฐิของปอ ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีทางสาว โบว์ แวนดา ได้มีการพูดคุยกับสื่อเป็นครั้งแรก!!


ด้วยรอยยิ้มที่สดใส และเข้มแข็งกว่าเดิมมาก โดยสาวโบว์เผยถึงเรื่องโทรศัพท์ของหนุ่มปอและไอจี จะยังคงเปิดอยู่เหมือนเดิมเพื่อเก็บไว้ให้ น้องมะลิ ลูกสาวได้ดูสิ่งที่พ่อปอเคยโพสต์ และเธอจะคอยอัพเดทรูปของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ดู     ส่วนเรื่องงานในวงการบันเทิงของ น้องมะลิ ยกให้ อาน้ำอ้อย เป็นคนจัดการ ซึ่งอีกไม่กี่เดือน น้องมะลิ ก็จะเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่กรุงเทพแล้ว...   

 “หลังจากนี้ก็จะยังคงเปิดโทรศัพท์ของปอ ไว้ตลอดไปจะไม่มีวันปิด ส่วนอินสตาแกรมก็ยังคงเปิดเอาไว้เหมือนเดิมเพื่อเมื่อถึงวันที่น้องมะลิโตขึ้นเขาจะได้เห็นสิ่งที่พ่อเขาเคยโพสต์ อีกอย่างคือทุกครั้งที่ปอลงรูปในนั้นมันก็จะมีความหมายของแต่ละเหตุการณ์ตลอด”     “ส่วนรูปน้องมะลิพี่ก็จะอัพเดทผ่านทางอินสตาแกรมให้คนที่รักน้องได้ดูอยู่เรื่อยๆ และสำหรับงานในวงการถ้าหาก ณ ตอนนี้มีคนติดต่อเข้ามาให้ออกงานก็ต้องให้อาน้ำอ้อยเป็นคนช่วยดูแลและตัดสินใจ


 ส่วนในอนาคตถามว่าจะให้น้องมะลิเข้ามาในวงการหรือไม่ อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับน้องมะลิเองว่าเขาจะยินดีหรือเปล่า นอกจากแล้วเรื่องโรงเรียน อีก 4 เดือน น้องมะลิ ก็จะเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลแล้ว ซึ่งเป็นโรงเรียนในกรุงเทพฯ” โบว์ แวนดา กล่าว

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180468

0 comments:

แสดงความคิดเห็น