โดนแล้ว !! ปิน'ชี้โกรธคนแชร์ภาพ'ปอ' 'โบว์'ช็อก เมื่อได้เห็นภาพที่แชร์ บอกให้ลงโทษแบบนี้!!
อ่านต่อ
โดย นายวิทวัส เผยว่า ดีใจแทนพี่ปอที่มีคนรักปอมากมายขนาดนี้ มีหลายคนเสนอตัวว่าจะเข้ามาช่วยเรื่องต่างๆเยอะมาก ครอบครัวมีความหวังมาตลอดว่าจะได้พี่ปอกลับมาไม่ว่าจะในสภาพไหน แต่เมื่อมันเกิดเหตุการณ์ขึ้นเราก็ต้องยอมรับและสู้ต่อไป ตอนนี้เริ่มทำใจได้บ้าง เชื่อว่าพี่ปอยังไม่ไปไหนแค่หลับไปเท่านั้น พี่เขาไม่ต้องทรมานกับโรคที่เขาเป็นอยู่ ครอบครัวจะช่วยดูแลพี่โบว์กับน้องมะลิเอง


 ต่อ มา อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพล นักร้องชื่อดัง ได้เข้ามากราบไหว้ศพ พร้อมบอกว่า แม่ผมตนน้องปอมาก ส่วนตัวผมเองไม่เคยได้เจอและไม่เคยร่วมงานกับน้อง แต่ได้เห็นผลงานมาตลอด ได้บอกกับคุณแม่น้องปอว่าถ้ามีงานบุญอะไร อยากให้ช่วยอะไรส่วนไหนก็ให้บอกได้เลย รู้สึกภูมิใจแทนน้อง คนเราวันนึงต้องตายแต่ความดีจะทำให้คนจดจำต่อไป

ด้าน อาน้ำอ้อย เผยว่าตอนนี้กำลังใจทุกคนดี เป็นหน้าที่ของคนที่ใกล้ชิดมะลิที่ต้องไม่แสดงความโศกเศร้าให้มะลิเห็น อาจจะมีบ้างที่มะลิถามว่าเกิดอะไรขึ้น เด็กในวัยนี้เขายังบริสุทธิ์ ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่เป็นตัวเลขออกมาคือ 18,000,000 ล้านบาทนั้น มันคือโดยประมาณครับ แต่ขอไม่พูดถึงเพราะมันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ทางช่องและโรงพยาบาล พวกเราไม่สามารถพูดได้ ขณะเดียวกันรู้สึกซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่พระกรุณาพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ สร้างความปลาบปลื้มให้ครอบครัวอย่างยิ่ง


 ส่วน ปิน-นายชวนันท์ สหวงษ์ น้องชายอีกคนของพระเอกหนุ่ม เปิดเผยถึงกรณีที่โลกโซเชี่ยลมีการแชร์ภาพร่างไร้วิญญาณของพี่ชายที่นอนอยู่ บนเตียงว่า เห็นภาพแล้ว น่าจะเป็นภาพช่วงที่อยู่ห้องสุดท้ายของโรงพยาบาล จังหวะนั้นค่อนข้างชุลมุน ความรู้สึกตอนนั้นเสียใจอยู่ คงไม่สามารถห้ามใครได้ คนที่นำรูปไปโพสต์นั้นอยากให้สังคมเป็นผู้ลงโทษเอง ขอไม่พูดอะไรดีกว่า เหตุการณ์นี้คงไม่เกิดขึ้นอีกเพราะพี่ปออยู่ในโลงแล้ว ยอมรับว่าครั้งแรกที่เห็นภาพก็มีอารมณ์โกรธ แต่ก็พยายามคิดว่าครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายที่พี่เขาจะทำให้แฟนๆได้ครับ ส่วนพี่โบว์นั้นไม่โอเคกับเรื่องนี้เลย แต่ก็คงทำอะไรไม่ได้ เพราะจะไปห้ามตอนนี้ก็คงไม่ทัน คงต้องปล่อยให้สังคมลงโทษต่อไป.

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180316

0 comments:

แสดงความคิดเห็น