เมญ่าอี้ง !! เล่าความฝันถึงปอ บอกพี่ปอพูดในฝันว่าแบบนี้ น้ำตาไหลออกมาทันที


นางเอกสาว เมญ่า จากละครสาวน้อยร้อยล้านที่เล่นคู่กับ ปอ ทฤษฎี กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ เปิดเผยถึงวินาทีทราบข่าววันที่พี่ปอจากไปแล้ว พี่บุ๋ม ปนัดดา เป็นคนโทรศัพท์มาบอก ยอมรับตกใจมากไม่อยากให้เป็นเรื่องจริง เผยความฝัน พี่ปอเขียนมามันมีเนื้อหาประมาณว่า "ขอโทษกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมา"


"วันนี้จริงๆ เราทุกคนไม่ได้ตั้งใจมาพร้อมกันนะคะแต่บังเอิญเราว่างวันเดียวกัน ซึ่งที่มาวันนี้ก็เป็นเซ็ตนักแสดงสาวน้อยร้อยล้านเกือบจะทั้งหมด แล้วพอดีเมญ่าได้มีโอกาสเดินทางมากับเพื่อนพี่โบว์ก็เลยได้รู้ว่ายังมีเรื่องไหนบ้างที่เรายังไม่ทราบและก็นำมาแชร์กันค่ะ"

"ย้อนกลับไปวันที่หนูทราบข่าวตอนนั้นหนูกำลังถ่ายงาน แล้วอยู่ดีๆ พี่บุ๋ม ปนัดดา ก็บอกว่า มีข่าวไม่ค่อยจะดีกับพี่ปอแต่ยังไม่คอนเฟิร์มว่ามันจริงหรือไม่ ซึ่งในใจเราตอนนั้นก็พยายามคิดว่าขอให้มันไม่จริง เพราะถ้ามันเป็นแบบนั้นหัวใจเราจะสลาย หลังจากนั้นเราก็เลยทำการเช็คข่าวกับอาน้ำอ้อยแต่ตอนนั้นอายังไม่อยากพูดอะไรมากเราก็เลยสงสัยว่ามันจะมีความเป็นไปได้ แล้วสักพักพี่บุ๋มก็ออกมาคอนเฟิร์มว่ามันเป็นเรื่องจริง วินาทีนั้นเราเศร้ามากใจสั่นแบบสุดๆ มีคนพยายามโทรเข้ามาสัมภาษณ์เยอะมากแต่หนูก็บอกแม่ว่าหนูไม่พร้อมที่จะพูดจริงๆ" 
(กดอ่านต่อ...)


ที่มา : http://khaosods.blogspot.com/2016/01/blog-post_173.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น