นาทีระทึก !! ปิกอัพชน จยย.กระเด็น กลางแยกที่นครสวรรค์ ...!! (มีคลิป)
(4 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นใน จ.นครสวรรค์ กลายเป็นภาพอุทาหรณ์เตือนใจที่ถูกแชร์ส่งต่อในโลกออนไลน์ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมา บริเวณแยกไฟแดงอุทยานสวรรค์ รถปิกอัพพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ออกมาจากสามแยก ทำให้เกิดความสูญเสียแก่ชีวิตผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Detchat Jutikitdecha ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด บริเวณสามแยกอุทยานสวรรค์ เมืองนครสวรรค์ เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา ภาพหลักฐานเผยให้เห็นว่า ช่วงเกิดเหตุรถปิกอัพน่าจะฝ่าสัญญาณไฟแดง เนื่องจากรถคันอื่นได้หยุดแล้ว

ประกอบกับเป็นจังหวะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์ ขับออกจากทางแยก เนื่องจากสัญญาณไฟเป็นสีเขียว เมื่อขับออกมากลางแยก ปรากฏว่ารถปิกอัพที่ขับฝ่ามาด้วยความเร็ว พุ่งชนอย่างแรง ทำให้รถจักรยานยนต์กลายเป็นเศษเหล็ก ร่างคนขับลอยกระเด็นไปเช่นกัน ก่อนจะเสียหลักปีนขึ้นไปที่เกาะกลางถนน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าว ชายคนขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล คลิปภาพดังกล่าวถูกแชร์และวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ พร้อมกับให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจกับผู้ใช้รถใช้ถนน

คำเตือน คลิปวิดีโอดังกล่าวมีภาพเหตุการณ์ค่อนข้างรุนแรงที่มา : patjaa.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น