แม่ร่ำไห้ใจจะขาด!! ฆ่าลูกชายตายคามือ ก่อนไปแจ้งตร.-น้ำตานองหน้าเผยเหตุสลด
อ่านต่อ
จากการสอบสวนเบื้องต้น นางวิไลวรรณ อายุ 47 ปี ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนเป็นคนใช้มือบีบคอนายเกษมสันต์ ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวของตนจนเสียชีวิต โดยก่อนเกิดเหตุ นายเกษมสันต์ จะขอเงินตนวันละ 1,000 บาท เพื่อที่จะไปซื้อยาบ้ามาเสพเป็นประจำทุกวัน เมื่อเมายาบ้าแล้วก็อาละวาดไล่ทุบตีคนในบ้าน และทำลายข้าวของในบ้าน ซึ่งในครั้งนี้ นายเกษมสันต์ ได้มาของเงินจากตนจำนวน 6,000 บาท โดยบอกว่าจะนำเอาเงินไปเล่นพนันบอลและซื้อยาบ้ามาเสพ

แต่ตนมีเงินอยู่เพียง 1,000 บาท จึงได้รีบเดินทางเข้าไปที่ตัว อ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารมาจำนวน 5,000 บาท รวมกับเงินที่ตนมีอยู่ 1,000 บาท เป็น 6,000 บาท โดยกำลังจะนำเอาเงินมาให้นายเกษมสันต์ ที่กำลังเมายาบ้าเพราะเสพยาบ้าอย่างหนัก แต่ตนยังไม่ได้เอาเงินให้นายเกษมสันต์ เพราะว่า นายเกษมสันต์ ได้เดินไปหา น.ส.นภาพรรณ ซึ่งเป็นพี่สาวที่กำลังล้างจานอยู่หลังบ้าน เพื่อที่จะเอากุญแจรถจักรยานยนต์


 โดยเมื่อ น.ส.นภาพรรณ นำกุญแจรถให้ช้า ทำให้นายเกษมสันต์ โมโห และด้วยกำลังคลั่งยาบ้า จึงได้นำเอาท่อนเหล็กมาจะไล่ตี น.ส.นภาพรรณ และใช้ท่อนเหล็กทุบทำลายข้าวของในบ้าน จากนั้นจะนำท่อนเหล็กมาไล่ตีตนที่บริเวณหน้าบ้าน

นางวิไลวรรณ ให้การด้วยน้ำตานองหน้าอีกว่า ตนได้พยายามวิ่งหนี แต่นายเกษมสันต์วิ่งไล่ตาม ซึ่งตนได้แย่งเอาท่อนเหล็กมาได้ จากนั้น ด้วยความโมโหสุดขีดที่ถูกนายเกษมสันต์ไล่ทุบตีเป็นประจำทุกวัน  จึงได้บันดาลโทสะอย่างรุนแรง และได้ขึ้นนั่งคร่อมร่างของนายเกษมสันต์เอาไว้ จากนั้นได้ใช้มือบีบคอนายเกษมสันต์ ที่เมายาบ้าอย่างแรง จนไม่มีแรงดิ้นรน ทำให้นายเกษมสันต์ขาดใจตายคามือ จากนั้นตนได้ไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบและแจ้งตำรวจที่มา : http://thainews66.blogspot.com/2016/01/blog-post_79.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น