โอ้ มาย กอส !! คุณตำรวจใจดี ลงไปช่วยคนโดนชน พอเห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับพูดไม่ออก!!
วันที่ 3 มกราคม โซเชียลมีเดียส่งต่อภาพและข้อความชื่นชม ร.ต.ท.ศรันย์ อ่อนสิงห์ รองสารวัตรตำรวจทางหลวง ประจำหน่วยบริการสมุทรสงคราม เข้าช่วยเหลือ เด็กชายที่ประสบอุบัติเหตุ โดยสภาพเด็กชายเต็มไปด้วยบาดแผล มีเลือดออกหลายแห่งภาพ ร.ต.ท.ศรันต์ ที่สวมเครื่องแบบสีกากีครึ่งท่อน เปลือยท่อนบน ถอดเสื้อแขนยาวสีกากี และเสื้อยืดสีขาวที่สวมไว้ด้านในออก เข้าประคองกอดเด็กชาย ใช้เสื้อยืดซับเลือดที่ศีรษะของเด็กชายที่กำลังอยู่ในอาการบาดเจ็บและตกใจ สร้างความชื่นชมในหมู่ผู้ที่ได้พบเห็นภาพดังกล่าว

ต่อมาตรวจสอบทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.10 น. วันที่ 2 มกราคม บริเวณ ทล.35 ถนนพระราม2 กม.61+300 ขาออก ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม เป็นอุบัติเหตุรยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฐล 1822 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถจักรยานยนต์ทะเบียน 1กฆ 432 สุพรรณบุรี มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

นายประพัฒศ์ จงเกษมวงศ์ อายุ 76 ปี ขับรถเก๋งขับย้อนศรอย่างรวดเร็วเพื่อกลับรถ ชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้ นายสมมาตร อายุ 35ปี คนขับรถจักรยานยนต์ขาขาด น.ส.ชมัยพร อายุ 31 ปี ภรรยาเสียชีวิต ส่วน อายุ 11 ปี บุตรชายที่ซ้อนท้ายมาด้วยกัน ขาหัก ศีรษะแตก

ทั้งนี้ทันที่ที่ได้รับแจ้งเหตุ ร.ต.ท.ศรัณย์ อ่อนสิงห์ ด.ต.ภานุมาศ รุ่งแจ้ง ด.ต.ณัฐนัน รางดี ด.ต.ประสิทธิชัย สุวรรณภมูิ พลขับรถวิทยุ เจ้าหน้าที่กรมทาง กู้ภัยสว่างเบญจธรรม ร่วมกันให้ความช่วยเหลือ และมีผู้พบเห็นถ่ายภาพดังกล่าวส่งต่อชื่นชมในการทำหน้าที่อย่างมีน้ำใจ เสียสละ ของ ร.ต.ท.ศรันย์ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179903

0 comments:

แสดงความคิดเห็น